Tour hành trình trên cao

(75)
350.000đ
 1. Trang Chủ
 2. Tour Đà Lạt
 3. Tour Đà Lạt hằng ngày
 4. Tour hành trình trên cao
 • 7h - 17h hàng ngày
 • Hướng dẫn viên

Giới Thiệu

Hành trình trên cao - High Rope Course, là khu trò chơi mạo hiểm mới được vận hành tại khu du lịch Thác Datanla. Đến đây, quý khách sẽ được trải qua những cấp độ từ dễ đến khó của các trò chơi, từ những thử thách cần sức lực đến những thử thác cần lòng gan dạ và cuối cùng là vượt qua để có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ với thiên nhiên.


Điểm nổi bật

 • Chinh phục những cấp độ khác nhau với những màu sắc khác nhau từ dễ đến khó
 • Quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nhất

Chương trình tour

Mỗi vòng chơi hành trình trên cao - High rope course được thiết kế riêng biệt theo độ khó tăng dần, sau mỗi vòng, người chơi có thể tùy chọn dừng lại hoặc tiếp tục chinh phục bản thân trong các thử thách ở vòng kế tiếp.

 • Vòng Tập 1 và Tập 2: để làm quen với hệ thống cố định và cách sử dụng các thiết bị an toàn, tất cả các người chơi đều sẽ chơi trên vòng tập trước khi bắt đầu chinh phục Hành trình trên cao. Hai vòng tập đều có 3 trò chơi giống nhau: Thang gỗ, Cầu khỉ và Zipline.
 • Vàng: được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Nhờ hệ thống ròng rọc trượt đạt chuẩn an toàn của châu Âu, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình được vui chơi một cách an toàn, di chuyển dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, lý thú cho các em.
 • Xanh lá: là vòng chơi phù hợp với hoạt động gia đình khi các phụ huynh có thể cùng tham gia cùng con cái, với các thử thách được thiết kế ở độ cao từ 2m – 5m so với mặt đất.
 • Cam: những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan sẽ được bắt đầu khi bạn di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. 9 thử thách của vòng Cam sẽ giúp bạn “làm nóng” trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục khó khăn hơn.
 • Xanh dương: 10 trò chơi với độ phức tạp bắt đầu tăng cao sẽ làm bạn hoảng sợ đôi chút, nhưng cũng đồng thời tạo cảm giác phấn khích tột bậc khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân. Vừa li kì, vừa hứng thú, vòng Xanh dương là vòng chơi không thể bỏ qua!

 • Đỏ: Hãy chuẩn bị cho những cú thót tim và tiếng hét vang rừng ở vòng này! Hơn 200m đường trượt Zipline xuyên rừng thông sẽ khiến lượng adrenaline của bạn tăng nhanh hơn bao giờ hết. Nếu muốn bước lên dây chơi của vòng Đỏ, sự khéo léo, tập trung và thể chất tốt là những yêu cầu dành cho bạn.
 • Đen: Vòng chơi chỉ dành cho những người gan dạ! Độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan đã khiến những người chơi can đảm nhất cũng phải run sợ, vòng Đen mang lại những trải nghiệm ngoạn mục về cảnh quan, kĩ thuật cũng như cảm xúc cho bất kì ai.

 
 

Tour bao gồm


Tour không bao gồm


Lưu ý

Xem chi tiết

Chính sách trẻ em

Xem chi tiết

Chính sách huỷ tour

Xem chi tiết