Chinh Phục Thác Datanla

(75)
1.120.000đ
 1. Trang Chủ
 2. Tour Đà Lạt
 3. Tour mạo hiểm - Dã ngoại
 4. Chinh Phục Thác Datanla
 • Hằng ngày
 • 1 Ngày
 • Ôtô
 • Hướng dẫn viên

Giới Thiệu

Ngoài một Đà Lạt nhẹ nhàng, lãng mạn thì còn một Đà Lạt dữ dội và không kém phần trẻ trung với các loại hình du lịch mạo hiểm – khám phá. Mạo hiểm vượt thác tên tiếng Anh là Canyoning adventure nếu dịch thoát nó có nghĩa là các hoạt động thể thao mạo hiểm chinh phục các vách núi, thác nước hiểm trở mà bình thường khó có thể xâm nhập như: Đu dây xuống vách đá hay thác nước từ độ cao trên 14m, trượt xuống  các vách đá tự nhiên có độ dài trên 5m hay nhảy tự do từ vách đá dựng đứng cao trên 7m, tất cả các hoạt động trên đều diễn ra trong môi trường tự nhiên, hoang dã.


Điểm nổi bật

 • Tất cả các hoạt động của bạn sẽ diễn ra trong môi trường tự nhiên hết sức hoang dã và ngoạn mục.
 • Chinh phục những thác nước hùng vỹ ở nhiều độ cao khác nhau, đặc sắc nhất là thác trời cao 25m.
 • Bạn sẽ nếm cảm giác sợ hãi đến tột độ và hạnh phúc vô cùng sau khi chinh phục thành công các thử thách và giới hạn của bản thân bạn
 • Được đào tạo kỹ năng đu dây vượt thác từ cấp độ dễ đến khó.

Chương trình tour

Đây là tour du lịch trong ngày tại thành phố Đà Lạt chính vì vậy Công ty TNHH DV - DL Tuổi Trẻ Đà Lạt sẽ đón và trả quý khách tại khách sạn hoặc bất cứ chỗ nào trong thành phố mà không có phụ thu thêm.

Lúc những thung lũng mù sương ẩn mình trong bạt ngàn rừng thông xanh ngắt nhường chỗ cho ánh sáng bình minh lấp đầy cũng là lúc quý khách khởi hành, tuyến đường từ thành phố tới khu vực thác Datanla sẽ kéo dài trong 5km.

Sau 15 phút trên xe quý khách sẽ dừng lại tại một bãi tập được công ty bố trí. Hướng dẫn viên sẽ trang bị cho quý khách những thiết bị chuyên dụng như: Nón bảo hiểm, áo phao, đai, móc… để bước vào cuộc hành trình chinh phục những thách thức của thiên nhiên và giới hạn của bản thân. Tại đây quý khách được tập luyện các kỹ thuật vượt vách đá và thác nước từ dễ tới khó cho tới khi thành thục và nhận được sự cho phép xuất phát của HDV chính.

Trong mỗi thử thách hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cụ thể về điều gì đang chờ đón bạn, các kỹ thuật các bạn sẽ phải vận dụng cụ thể.

Trạm 1: Vách Khô 

Đây là hoạt động đầu tiên sau khi chúng ta thuần thục các kỹ năng đu dây và kiểm soát tốc độ đu dây xuống từ vách đá dựng đứng. Run là chắc chắn, lần đầu làm đặc công mà, nhưng rất phấn khích khi tung mình vào không trung rồi hạ cánh an toàn. Hoàn thành xong thử thách đầu tiên này chúng ta tiếp tục hành trình men theo con đường mòn bên dòng suối mát trong để đến trải nghiệm thứ 2

Trạm 2: Water sliding (trượt nước)

Cùng với thời gian, các tảng đá bị mài mòn bởi dòng nước tạo nên địa điểm lý tưởng để chúng ta thả mình trôi theo dòng nước cuộn xiết. Nhẹ nhàng ngã người, hai tay ôm lấy vai, hít một hơi thật sâu cũng là lúc dòng nước kéo bạn trượt xuống khỏi vách, đẩy bạn nghụp sâu xuống đáy nước rồi nổi lên với cảm giác vô cùng phấn khích.

Trạm 3: Vượt Thác 

Trạm này thực sự là một điều kinh khủng trong suy nghĩ, thác nước cao 17m, nước đổ xuống ồ ạt. Suy nghĩ tiêu cực cứ dồn dập đổ về đua tốc độ với nhịp tim, cao quá, nước mạnh quá, nếu đứt dây..., mà ngã xuống thì làm sao đứng dậy...vvv. Mọi suy nghĩ như chống lại bạn, điều cần là một trái tim mạnh mẽ, một cái đầu lạnh và tỉnh táo để đối mặt và chinh phục con người yếu đuối trong bạn. Chúng tôi cam kết mọi hoạt động của chúng ta đều được kiểm soát an toàn tối đa.

Trạm 4: Vách Nhảy

Đây thực sự là một thách thức vô cùng khó khăn cho các bạn khi phải tung mình từ vách đá 7m và 11m xuống một hồ nước sâu. Đừng chần chừ và suy nghĩ quá nhiều hãy mạnh mẽ lên, không có gì có thể ngăn cản được sải chân của bạn. Sẽ là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ khi bạn hoành thành.

Trạm 5: Vách Máy giặt

Không dừng lại tại vách nhảy 11m bạn sẽ bước vào một sự cân não tiếp theo là sự lựa chọn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục các thử thách của bạn, tiếp tục nổ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có được một ngày hoàn hảo hay chỉ dừng lại trong nỗi sợ hãi để rồi phải hối tiếc.

Ở đây bạn sẽ đi bộ xuống cho tới khi lưng của bạn chạm thác nước, hít một hơi sâu để tăng thêm máu nóng lên não, duỗi thẳng hai chân, mở to mắt  và thả lỏng cơ thể. Nước dưới đáy thác cuồn cuộn xuay tròn,vò sạch tinh năng lượng của bạn trước khi tống bạn ra ngoài như một khúc gổ trong tiếng reo mừng của các bạn cùng chơi. Waoo! Đúng là một cảm giác không thể nào tả nổi.

Kết thúc hành trình bạn sẽ băng qua những khoảng rừng thưa dưới ánh nắng mặt trời ấm áp và cảnh đẹp trùng điệp của núi rừng cao nguyên. Xe đưa các bạn về nhà hàng tại lại Đà Lạt.


Tour bao gồm

 • Xe đón và trả tại khách sạn
 • Bữa trưa
 • Trang thiết bị chuyên dụng
 • Nước uống hằng ngày
 • Voucher giảm giá cho tour sau
 • Bảo hiểm mức đền bù 20 triệu đồng

Tour không bao gồm

 • Tip cho HDV ( không bắt buộc)
 • Thuế VAT
 • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Vé xe trượt tại thác Datanla

Lưu ý

Xem chi tiết

Chính sách trẻ em

Xem chi tiết

Phụ thu

Xem chi tiết

Chính sách huỷ tour

Xem chi tiết