1. Trang Chủ
  2. Quán cà phê
  3. Urban Station Coffee tại Đà Lạt
Urban Station Coffee tại Đà Lạt

Urban Station Coffee tại Đà Lạt

Cũng giống như The Muse hay Windmills, Urban Coffee Đà Lạt với chuỗi cửa hàng cafe độc đáo đang thu hút rất đông các bạn trẻ Đà Lạt đến đây thưởng thức.

Urban Station Coffee Phan Đình Phùng Đà Lạt nằm trong chuỗi hệ thống Urban Station thương hiệu café đến từ TP.HCM.

Cũng giống như những cửa hàng Urban Station khác, cửa hàng Phan Đình Phùng với gam màu chủ đạo là xanh dương. Với lối thiết kế vui nhộn và hiện đại, không gian khá nhỏ nhưng quán thu hút rất đông các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Urban Station Coffee Đà Lạt

Không gian bên trong quán bao gồm 1 lầu 1 trệt, mỗi góc tại quán được thiết kế theo một cách riêng, khiến mỗi lần khách hàng đến đây là một không gian khác và một cảm giác khác.

Nếu như so với thời điểm quán mới xuất hiện ở Đà Lạt là cuối năm 2013 người ta thấy lạ và tò mò mới đến dùng thử, thì bây giờ, Urban Station đã tạo nên thương hiệu ở khía cạnh khác đó là mùi vị các loại thức uống nơi đây.Các loại thức uống tại quán rất đa dạng như café truyền thống, các loại café Ý, sinh tố trái cây, trà xanh Nhật Bản hay soda.. tất cả đều rất tinh tế và chất lượng. Bạn chỉ việc chọn một món đồ uống ưng ý, thanh toán tại quầy và tìm cho mình một chỗ ngồi để bắt đầu thưởng thức.

Một số loại thức uống tại Urban Station Coffee:

Urban Station Coffee Đà Lạt

Urban Station Coffee Đà Lạt

Urban Station Coffee Đà Lạt

Urban Station Coffee Đà Lạt

Urban Station Coffee Đà Lạt

 Đúng như tên gọi “ Trạm dừng chân nơi đô thị”, gác lại những bộn bề vất vả của một ngày làm việc, học tập, đến đây thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè và những người thân yêu và cùng nhau thưởng thức một tách café thơm ngon cho riêng mình.