1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Trải nghiệm thú vị ở 2 ngôi nhà trên cây độc đáo tại Đà Lạt
Trải nghiệm thú vị ở 2  ngôi nhà trên cây độc đáo tại Đà Lạt

Trải nghiệm thú vị ở 2 ngôi nhà trên cây độc đáo tại Đà Lạt

Còn gì tuyệt hơn khi được nghỉ ngơi, thư giãn trong những ngôi nhà trên cây độc đáo, giữa khung cảnh núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và thơ mộng với toàn cây xanh

1.Nhà trên cây ở thác khu du lịch thác Dambri

Đến với khu du lịch thác Dambri du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên với nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn trong đó có trải nghiệm lưu trú trong những ngôi nhà ở trên cây.

 Nghe thì có vẻ lạ, nhưng nếu được trải nghiệm cảm giác ngủ trên cây thì quả thực chuyến du lịch của bạn sẽ không hoài phí chút nào, thậm chí còn khiến đám bạn phải ghen tỵ vì trải nghiệm mới mẻ và thú vị này.

 Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm “người rừng” khi được ở trong những ngôi nhà trên cây cách mặt đất 3m.

Đến với khu du lịch thác Dambri du khách còn có thể ngắm khung cảnh hùng vĩ của thác với dòng nước cuồn cuộn đổ từ đỉnh thác xuống.

Cứ tưởng tượng buổi sáng được thức dậy "trên cây" trong một không gian nhỏ, ngồi thưởng thức ly cà phê ấm nóng, mở cửa sổ ngắm dòng thác Dambri chảy thì cảm giác như mọi lo toan cuộc sống đều trôi theo nước chảy đi hết.

Địa chỉ: khu du lịch thác Dambri ở Bảo Lộc, Lâm Đồng (cách Sài Gòn 180km)

2. Nhà trên cây ở khu du lịch sinh thái Núi Voi - Đá Tiên

Cách TP Đà Lạt khoảng 15km, Khu du lịch sinh thái Núi Voi - Đá Tiên là một “chốn thiên đường”, không giống bất cứ khu du lịch nào của thành phố mù sương này.

Đã bao giờ bạn nghỉ đến một ngày được sống trong một căn nhà nhỏ xinh “lơ lửng” trên một cái cây nào đó như tổ ấm của những gia đình nhà chim và thả hồn mình bay bổng giữa núi rừng trong xanh? Đó hẳn là những cảm giác thú vị dường như chỉ có trong những bộ phim phiêu lưu như “Cậu bé rừng xanh”.

Nơi đây còn có vài chiếc “nhà lồng chim” nằm được thiết kế trên lưng chừng thân cây, cao từ 6 tới 10 mét cực thú vị.

Trải nghiệm cảm giác hoang dã của một chốn núi rừng nhưng bạn được đáp ứng đầy đủ tiện nghi của một phòng khách sạn cao cấp, với nhà tắm, toilet hiện đại.

Theo Tri Thức Trẻ