1. Trang Chủ
  2. Du lịch Vũng Tàu
  3. Tour Vũng Tàu 1 ngày điểm đến hấp dẫn
Tour Vũng Tàu 1 ngày điểm đến hấp dẫn

Tour Vũng Tàu 1 ngày điểm đến hấp dẫn

Với vẻ đẹp tự nhiên cho dù bạn du khách đến bất kỳ nơi nào trong tour Vũng Tàu 1 ngày cũng bị cuốn hút bởi phong cảnh đẹp nơi đây làm xao xuyến lòng người.

Thơi gian chọn Tour Vũng Tàu 1 ngày

Vùng Tàu quanh năm là mùa du lịch, vì nhiệt độ nơi đây không quá lạnh hay quá nóng. Bạn chỉ cần theo dõi bản dựa báo thời tiết để chọn tour Vũng Tàu 1 ngày lý tưởng tránh du lịch vào lúc có gió bão.

Phương tiện di chuyển khi chọn Tour Vũng Tàu 1 ngày

Thành phố biển này chỉ cách TP. Hồ Chí Minh tầm 125 km đây chính là một trong những địa điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn của bạn và chọn Tour Vũng Tàu 1 ngày vào dịp cuối tuần là một ý tưởng vô cùng thông minh nhé. Hiện nay có 3 hình thức di chuyển cho chuyến du lịch bụi của mình như sau: Tự đi bằng xe máy, ô tô hay tàu cánh ngầm.

Địa điểm ăn uống khi chọn Tour Vũng Tàu 1 ngày

  • Tại đường Trương Công Định nổi tiếng với món lẩu cá đuối siêu ngon, đây là một trong những món ăn khá bình dân và nghiễm nhiên trở thành đặc sản của thành phố biển khi du khách dừng chân tại đây.

  • Quán nướng cô nên: Khi đến Vũng Tàu ai mà không ăn bạch tuộc và mực nướng là uổng phí cả chuyến đi. Lựa chọn bạch tuộc nướng và mực nướng tại quá cô nên là một trong những địa chỉ vô cùng tin cậy với mức giá phải chăng mà đồ ăn thì cực ngon nhé.

  • Bánh tiêu đậu xanh: Là một trong những món ăn vặt thơm ngon và hấp dẫn mà khi đến đây để hít thở gió biển bạn không nên bỏ qua nhé.

Tour Vũng Tàu 1 ngày

Địa điểm du lịch Tour Vũng Tàu 1 ngày

+ Bãi sau Vùng Tàu là một bờ biển đẹp và ít sóng lớn, tập trung khá nhiều khách sạn và khu ăn uống. Bởi vậy, khi du khách chọn tour Vũng Tàu 1 ngày đều thích ở bãi sau với cung đường Thùy Vân khá nổi tiếng tương tự như con đường Trần Phú nổi tiếng tại Nha Trang.

+ Bãi trước: Trung tâm của thành phố biển nằm ở bãi trước, nơi này tập trung khá nhiều cao ốc và trung tâm thương mại sầm uất. Du khách đến đây thường chọn khu bãi sau để tắm vì bãi trước khá ô nhiễm do mật độ khu dân cư  và du khách tập trung đông đúc. Tuy nhiên, bãi trước là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm hoàng hôn và di dạo.

+ Thích Ca Phật Đài: Đây là một trong những ngôi chùa nằm trên sườn núi lớn của thành phố Vũng Tàu. Vẻ đẹp của ngôi chùa kết hợp vưới sự khéo léo giữa kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên. Điều đáng chú ý nhất khi đến đây đó chính là tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên toàn sen xây bên lưng chừng núi, du khách khi đứng từ xa có thể chiêm ngưỡng được.

+ Tượng chúa dang tay: Tượng Đức Chúa dang tay đứng trên đỉnh núi nhỏ tại thành phố này được xây dựng từ năm 1974. Bức tượng này cao 32m, sải tay dài 18,3m trên độ cao 170m nhìn ra biển, bên trong có cầu thang 133 bậc để kên tạn 2 tay của tượng. Đây có thể xem là phiên bản tương tự chúa dang tay tại thành phố Rio de Janeiro tại Brasil.

Tour Vũng Tàu

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch tour Vũng Tàu 1 ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp ích đến các bạn có một chuyến du lịch tại thành phố biển thật nhiều ý nghĩa và niềm vui. Hãy lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời mà bạn đã được trải nghiệm tại thì phố biển Vũng Tàu để chia sẻ cho bạn bè và người thân. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật đáng nhớ vào cuối tuần hay kỳ nghỉ ngắn cho việc chọn dịch vụ tour Vùng Tàu 1 ngày nhé!