1. Trang Chủ
  2. Du lịch Đà Nẵng
  3. Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày nên đi những địa điểm nào
Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày nên đi những địa điểm nào

Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày nên đi những địa điểm nào

Nhiều người muốn đi du lịch nhưng thời gian lại không có nhiều? Liệu tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày có đủ hay không? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Đà Nẵng vốn là địa điểm tham quan, du lịch chưa bao giờ hết hấp dẫn với bất kỳ ai. Tại đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mang tầm di sản văn hóa thế giới. Tuy nhiên, nhiều người muốn đi du lịch nhưng thời gian lại không có nhiều? Liệu tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày có đủ hay không? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Du lịch Đà Nẵng 1 ngày liệu có đủ?

Đà Nẵng là trung tâm của ba di sản văn hóa lớn của Việt Nam: cố đô Huế, phổ cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn. Vì vậy, khi đã đến Đà Nẵng các bạn không thể bỏ qua 3 địa điểm nổi tiếng này được. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian, thì có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của Đà Nẵng: bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, cầu sông Hàn, danh thắng Ngũ Hành Sơn…

“Du lịch Đà Nẵng một ngày có đủ không?”, chắc chắn là có nếu bạn có kế hoạch tham quan theo đúng lộ trình thích hợp nhất. Các bạn có thể dành nửa ngày để đi tour du lịch Đà Nẵng thưởng thức ẩm thực, nửa ngày còn lại các bạn sẽ tham quan theo địa điểm du lịch thích hợp nhất như: Đà Nẵng - Nam Giang - Tây Giang - Quảng Nam. Tuy nhiên, tùy vào từng sở thích, ý định khác nhau, mỗi người sẽ có cách chọn tour du lịch khác nhau.

phố cổ Hội An Đà Nẵng

Đi du lịch Đà Nẵng theo tour 1 ngày nên đi đâu?

Vốn nổi tiếng là thành phố sạch, đáng sống  bậc nhất trong danh sách 20 thành phố lý tưởng trên toàn thế giới, Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm, danh lam thắng cảnh hấp dẫn vô cùng. Tuy nhiên, vì thời gian tour 1 ngày khá hạn hẹp thế nên các bạn cần sắp xếp các địa điểm theo đúng trình tự và hợp lý nhất.

Theo kinh nghiệm của những người hay đi du lịch Đà Nẵng, bạn nên dành nửa ngày để khám phá địa điểm ẩm thực và nửa ngày để tham quan du lịch.Tuy nhiên nếu bạn muốn đến thăm Hội An thì hãy chọn đi theo tour Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Hội An là khá hợp lý. Thật tuyệt vời nếu bạn vừa được thưởng thức các món ăn nổi tiếng như: mỳ Quảng, bánh cuốn, gỏi cá,… mà lại vừa tham quan được nhiều địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Bà Nà Hill Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày được những trải nghiệm gì?

Khi đã được đi du lịch tại Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ, thú vị không thể quên được. Nếu bạn có dịp đến với bãi biển Mỹ Khê, bạn sẽ được ngắm khung cảnh hoàng hôn trên biển vô cùng huyền ảo, lung linh, chụp ảnh tại cầu sông Hàn hay ngắm cảnh, đi dạo phố quanh Bạch Đằng hay đặc biệt hơn là được mua sắm tại chợ Đà Nẵng… Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi tour để tham quan khám phá Bà Nà - Núi Chúa, chiêm ngưỡng toàn thành phố Đà Nẵng, Khu Le Jardin, nhà hát Opera, Gare Debay, hầm rượu Debay…

Nếu bạn đi tham quan theo tour Nam Giang - Tây Giang - Quảng Nam thì được trải nghiệm không gian tuyệt đẹp với khu nhà truyền thống, mua sắm tại làng dệt thổ cẩm Zara, thưởng thức các món đặc sản như: cơm lam, rượu,…Tuy nhiên, để đi hết những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng các bạn hãy dành cho mình từ 2 ngày trở lên như vậy mởi thưởng thức hết những điều thú vị của mảnh đất “bí ẩn” này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những địa danh nên đi theo tour du lịch Đà Nẵng mà các bạn có thể tham khảo qua. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúc bạn có một tour du lịch thú vị và tuyệt vời. Hẹn gặp lại!