1. Trang Chủ
  2. Du lịch Phan Thiết
  3. Tổng hợp số điện thoại những hãng xe taxi Phan Thiết
Tổng hợp số điện thoại những hãng xe taxi Phan Thiết

Tổng hợp số điện thoại những hãng xe taxi Phan Thiết

Bạn là du khách lần đầu đến Phan Thiết? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết chất lượng và giá rẻ nhất cho chuyến du lịch.

Bạn là du khách lần đầu đến Phan Thiết? Bạn đang tìm kiếm phương tiện di chuyển để tham quan vùng đất này dễ dàng? Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn có được số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết chất lượng và giá rẻ nhất.

Khi đến bất kì đâu du lịch, chúng ta đều không dễ dàng tìm được một địa chỉ cung cấp xe taxi uy tín. Nhất là khi thị trường cạnh tranh khốc  liệt, nhiều hãng taxi đã vô tình khiến khách hàng “cạch mặt” vì giá “trên trời” nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Chưa kể một số tài xế còn vẽ đường để tăng cước, để lại ấn tượng không tốt với khách hàng.

taxi mai linh phan thiết
Taxi Mai Linh rất phổ biến tại Phan Thiết

Tại Phan Thiết cũng vậy, vì là một địa danh du lịch nổi tiếng, nên lượng khách du lịch đến đây mỗi ngày đều không ngừng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu về phương tiện đi lại. Làm sao để có thể dễ dàng di chuyển giữa những địa điểm vui chơi, tham quan mà không mất nhiều thời gian và tiết kiệm được chi phí? Và làm sao để biết được đâu là hãng taxi đáng tin cậy đều là những băn khoăn của du khách khi chuẩn bị hoặc đã đến Phan Thiết.

Chính vì vậy, chúng tôi xin tổng hợp lại các số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết được nhiều người dùng nhất với lượt đánh giá tích cực hơn 90%, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hãng taxi phù hợp và yêu thích nhất.

  1. Hãng Taxi Mai Linh Phan Thiết

Là một trong những hãng taxi có mặt sớm nhất tại Phan Thiết, Taxi Mai Linh luôn chiếm được vị trí hàng đầu trong lòng người dân địa phương cũng như du khách. Trải qua nhiều biến động nhưng hãng taxi này vẫn luôn giữ vững vị thế của mình. Thực tế, tại Phan Thiết, số lượng taxi Mai Linh nhiều nhất trong các hãng xe.

Bạn lưu lại số điện thoại nhé: 0252.38.38.38.38

  1. Hãng Taxi Quốc Tế Phan Thiết

Dù là hãng taxi mới xuất hiện tại Phan Thiết nhưng Taxi Quốc Tế vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo người dân và du khách. Điều giúp hãng xe này chinh phục được khách hàng đó là chất lượng xe, chủ yếu là xe mới và đặc biệt là mức cước cạnh tranh.  Tuy nhiên, mật độ phủ xe tại Phan Thiết chưa dày lắm.

Để đặt xe dễ dàng, bạn vui lòng gọi tổng đài của hãng theo số: 0252 3.52.52.52.

taxi quốc tế phan thiết
Taxi Quốc Tế cũng được nhiều du khách tin tưởng

  1. Sun Taxi Phan Thiết

Nếu muốn tìm hiểu số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết, bạn không thể bỏ qua Sun Taxi. Đây là hãng taxi xuất hiện tại nhiều tỉnh thành miền Trung, đặc biệt là Phan Thiết. Với giá cả vô cùng cạnh tranh, cộng thêm phong cách phục vụ lịch sự, Sun Taxi dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Hơn nữa, bạn cũng rất dễ dàng khi đặt xe, ngoài những tài xế hiện diện sẵn tại các khu vực cố định, bạn có thể yêu cầu tài xế đến đón bạn tại bất kì địa điểm nào theo số 0252 3.66.77.88.

Hơn nữa, bạn còn có thể tham khảo thêm số điện thoại của những hãng taxi sau: Taxi La Gi Tourist: +84 62 3841 841, Taxi Mai Linh Mũi Né: +84 62 3739 888, Taxi Bình Thuận: +84 62 3838 777. Đây là những hãng xe được nhiều du khách an tâm lựa chọn khi đến với Phan Thiết. Hơn nữa, dân địa phương ở đây cũng cho rằng những hãng xe trên đều thuộc top những hãng taxi chất lượng và giá rẻ hơn so với các hãng khác.

Hi vọng với thông tin về số điện thoại những hãng taxi Phan Thiết chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho hành trình của bạn. Nếu bạn đang có ý địn tới vùng đất nắng gió hài hòa này để du lịch thì đừng quên ghi chú lại vào danh bạ những số điện thoại trên nhé.