1. Trang Chủ
  2. Mua sắm
  3. Tổng hợp những địa điểm mua đồ len, áo len Đà Lạt
Tổng hợp những địa điểm mua đồ len, áo len Đà Lạt

Tổng hợp những địa điểm mua đồ len, áo len Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt, hẳn khá nhiều người sẽ nghĩ ngay đến áo len như là một biểu tượng của xứ sở ngàn thông. Vậy, đi đâu nếu bạn muốn mua áo len Đà Lạt?

Lên Đà Lạt, chắc hẳn bạn sẽ khá là ngạc nhiên khi cứ hễ bước chân ra đường là bạn lại bắt gặp hình ảnh người đi đường khoác trên người một chiếc áo len.

địa điểm mua áo len ở đà lạt

Áo len dường như là một biểu tượng, một điểm nhấn quen thuộc đối với du khách khi đến với Đà Lạt

Có thể chiếc áo len đó là đồng phục trường học, cũng có thể đơn giản chỉ là một chiếc áo mặc đủ ấm, giúp giữ cho cơ thể khỏi những cơn gió lạnh bất chợt thổi đến.

địa điểm mua áo len ở đà lạt

Áo len rất được ưa chuộng ở Đà Lạt, khi mà nó có nhiều kiểu dáng khá bắt mắt, thời thượng và đặc biệt giúp giữ ấm cơ thể rất tốt

Nếu bạn muốn tậu cho mình một chiếc áo len, bạn có thể đến khu chợ lầu Đà Lạt hay khu chợ mới Đà Lạt (DaLat Centre). Những sạp hàng len ở đây có nhiều mẫu mã khá đa dạng, từ mũ len, khăn len cho đến các loại áo len thường, cổ lọ, cổ tim, cardigan, gile…

chợ Đêm - Chợ Âm Phủ Đà Lạt

địa điểm mua áo len ở đà lạt

Áo len được bày bán nhiều ở khu vực chợ đêm Đà Lạt

Hay bạn cũng có thể ghé chợ đêm Đà Lạt (chợ âm phủ) để tìm cho mình một chiếc áo len đẹp, rẻ khi mà các mặt hàng đa số là hàng secondhand, giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng nhưng chất lượng vẫn khá ổn. Nếu may mắn, bạn còn có thể tìm được cho mình những mẫu áo hợp “gu” nhưng giá lại “rẻ như cho” nữa đấy.

địa điểm mua áo len ở đà lạt

Những mẫu thú làm bằng len rất ngộ nghĩnh ở chợ đêm Đà Lạt

Đà Lạt đã sang xuân nhưng thời tiết vẫn còn khá lạnh, bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc áo len thật phù hợp nhé!