1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Tìm hiểu về đặc điểm thiết kế biệt thự Đà Lạt
Tìm hiểu về đặc điểm thiết kế biệt thự Đà Lạt

Tìm hiểu về đặc điểm thiết kế biệt thự Đà Lạt

Thiết kế biệt thự Đà Lạt có thể nói rằng vô cùng sắc sảo, độc và không bị nhầm lẫn với bất cứ đâu. Vì thế thiết kế biệt thự kiểu Đà Lạt đã trở thành xu hướng.

Đà Lạt nổi tiếng không chỉ bởi vô vàn cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ mà còn bởi hàng loại các công trình kiến trúc biệt thự độc đáo,có một không hai. Thiết kế biệt thự Đà Lạt có thể nói rằng vô cùng sắc sảo, độc và không bị nhầm lẫn với bất cứ đâu. Vì thế mà thiết kế biệt thự kiểu Đà Lạt đã trở thành xu hướng thiết kế của rất nhiều người dân Việt.

Những đặc điểm nổi bật thiết kế biệt thự Đà Lạt

- Toàn bộ các thiết kế biệt thự xây dựng ở thành phố Đà Lạt đều phải do đích thân các kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao thiết kế. Chính kiến trúc sư sẽ là người chịu trách nhiệm về mặt thẩm mỹ của công trình, đảm bảo thông qua phòng quy hoạch đô thị của Sở Công chính, đảm bảo xây dựng một cách hợp pháp.

- Đặc biệt trong thiết kế biệt thự Đà Lạt bắt buộc sẽ phải có vườn hoa, dù biệt thự lớn hay nhỏ cũng đều sẽ có vườn hoa đi kèm. Vườn hoa này phải có độ khoảng cách vừa đủ với căn biệt thự, như vậy mới tạo nên được sự hài hoà tổng thể về thẩm mỹ, không gian, kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố thiên nhiên với con người và không gian sống.

thiết kế biệt thự Đà Lạt

- Bên cạnh đó biệt thự ở Đà Lạt bao giờ cũng được thiết kế có tầm nhìn đẹp. Ví dụ như có hướng nhìn ra rừng thông, có thể nhìn xuống thung lũng được hoặc là hướng nhìn về hướng các đỉnh núi Lang Bian….Như vậy giúp cho chủ nhà có thể dễ dàng có không gian để thư giãn, nghỉ ngơi, an dưỡng, ngắm cảnh thiên nhiên. Chính vì thế mà hầu hết các biệt thự hay dinh thự tại Đà Lạt hiện nay đều ẩn mình trong rừng thông.

- Điểm nổi bật của thiết kế biệt thự Đà Lạt đó là xây không vượt quá ba tầng, kể cả là tầng trệt. Bởi vì nếu như xây dựng mà cao quá sẽ làm phá cảnh rừng thông. Nhất là các biệt thự về hướng Tây – Bắc và Bắc của hồ Xuân Hương thì sẽ không được phép xây dựng biệt thự cửa như phía Đông – Bắc vòng về phía Tây của bờ hồ.

Nhìn chung thì lối thiết kế biệt thự Đà Lạt hiện nay đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ phong cách kiến trúc nước Pháp. Tuy nhiên vẫn có sự thay đổi sao cho phù hợp với địa hình và cảnh quan, đảm bảo không làm phá vỡ đi cảnh quan thiên nhiên vốn có của Đà Lạt.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách này thì nên tìm đến các địa chỉ, các đơn vị thi công thiết kế biệt thự uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt là các đơn vị tại thành phố Đà Lạt, họ là người có kinh nghiệm, am hiểu thiết kế ở Đà Lạt nên chắc chắn sẽ đem lại cái hồn cho chính ngôi nhà của bạn, đem hơi thở của thiết kế vào không gian nhà bạn.

Bên cạnh đó việc lựa chọn địa chỉ thiết kế biệt thự Đà Lạt tin cậy cũng giúp khách hàng đảm bảo chi phí, giá cả hợp lý, không sợ bị chặt chém, xây dựng đẹp và tiết kiệm nhất.

công ty thiết kế biệt thự Đà Lạt

Công ty thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

Công Ty Kiến Trúc Vạn An Đà Lạt chuyên thiết kế biệt thự & thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Kiến Trúc Vạn An đã thực hiện nhiều dự án cải tạo không gian, thiết kế nội thất của resort, homestay và khách sạn. Thiết kế biệt thự và thiết kế nhà Đà Lạt.