1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Thụy Sĩ, Khách sạn ngàn sao trong truyền thuyết là có thật
Thụy Sĩ, Khách sạn ngàn sao trong truyền thuyết là có thật

Thụy Sĩ, Khách sạn ngàn sao trong truyền thuyết là có thật

Đây là khách sạn chỉ có duy nhất một giường, không vách ngăn, không mái che, nằm trơ trọi giữa đỉnh núi Alps ở Thụy Sĩ.

Null Stern Hotel là khách sạn nhỏ nhất thế giới, nằm trên núi Alps ở Thụy Sĩ. Trong tiếng Đức, Null Stern nghĩa là "không có sao nào hết" và khách sạn này cũng đã được công nhận là khách sạn 0 sao đầu tiên trên thế giới.khách sạn ngàn sao

Null Stern chỉ có duy nhất 1 phòng, mà cũng không thực sự là phòng hoàn chỉnh vì nó chỉ có 1 giường đôi, kệ để đồ phía đầu giường và 2 chiếc ghế gỗ bốn chân ở 2 bên. Nơi đây không có tường, mái che, khi đêm đến là thấy cả ngàn sao trên trời luôn.

khách sạn ngàn sao

Phương châm của khách sạn Null Stern Hotel là "The only star is you", nghĩa là "ngôi sao duy nhất chính là bạn".

khách sạn ngàn sao

Khách sạn Null Stern bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/2016, giá mỗi đêm ở phòng này khoảng 210$, tương đương 4,7 triệu đồng, tùy theo ngày trong tuần và theo mùa.

khách sạn ngàn sao

Căn phòng duy nhất của Null Stern không có tường, không mái, không toilet, không tivi, không máy lạnh, tức là không có bất cứ tiện nghi gì. Từ Null Stern đi xuống núi khoảng 5 phút sẽ có một nhà tắm công cộng cho du khách sử dụng. Ở đây sự tự nhiên được đặt lên hàng đầu, tuy vậy chắc cũng không có luôn sự riêng tư.
khách sạn ngàn sao
Ban đầu, để xây dựng khách sạn này thì người ta phải sử dụng máy ủi để san bằng một khoảng đất để làm nền được bằng phẳng.
 
 khách sạn ngàn sao
Tuy vậy, ở đây vẫn có những dịch vụ cơ bản như dọn phòng, phục vụ rượu và các bữa ăn, khách chỉ cần nhấc điện thoại lên alo về phòng quản lý để yêu cầu là được.
khách sạn ngàn sao
Căn phòng gỗ này là trung tâm quản lý của khách sạn Null Stern, người phục vụ phòng sẽ ở đây.
 
khách sạn ngàn sao
Một bữa ăn ở Null Stern, thịt khô và rượu vang.
 
khách sạn ngàn sao
Vì không có tường, mái che nên chắc là khách sạn này sẽ không phù hợp cho lưu trú mùa mưa, mùa tuyết rơi. Khách sạn cho phép khách hủy đặt phòng vào phút chót nếu gặp thời tiết xấu.
 
 
Theo:Tinhte.vn