1. Trang Chủ
  2. Địa điểm tham quan
  3. Thung Lũng Vàng - Một tuyệt vời của tạo hóa
Thung Lũng Vàng - Một tuyệt vời của tạo hóa

Thung Lũng Vàng - Một tuyệt vời của tạo hóa

Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người đã tạo cho chúng ta một cảm nhận vàng thật sự về cuộc sống khi đến với khu du lịch thung lũng vàng Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt không chỉ được mệnh danh là một mảnh đất nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ kiểu Pháp mà còn được trời phú cho một khí hậu quanh năm mát mẻ, chính vì vậy Đà Lạt đã thu hút không ít du khách đến đây. Tiêu biếu cho một địa điểm không thể thiếu để du khách có được một cảm nhận vàng từ cuộc sống thì chúng ta phải nhắc đến khu du lịch Thung Lũng Vàng.

Cổng vào thung lũng vàng

Nằm cách trung tâm thành phố 15 km về hướng Tây Bắc, Thung Lũng Vàng xung quanh được bao phủ bởi gần 200 ha rừng thông ba lá bạt ngàn, xanh biếc tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Nơi đây có rừng thông với những cây thông đặc chủng cao tầm 5-15m. Mảng thực bì đa dạng, địa hình đồi núi uốn nếp độc đáo.

khu tham quan

Chỉ với giá vé 30 ngàn đồng/lượt đối với người lớn và 15 ngàn đồng/lượt đối với trẻ em, du khách đã có thể chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp tuyệt vời như chính mình đang lạc vào chốn tiên cảnh. Đó là nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người cùng tạo ra.

du lịch thung lũng vàng

 Không những vậy, khu du lịch Thung Lũng Vàng cũng đã tạo nên những điểm nhấn không thể quên trong lòng du khách với nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp như: “Nẻo về của Ý”, “Vườn tĩnh lặng”, “Suối Đỗ Quyên”, “ Đại Viên Cảnh”, “Đồi thông reo”, “Thác Tứ Linh”…

Bên cạnh đó, những cây bonsai, những viên đá cảnh dẫn lối vào Thung Lũng Vàng, hoa và đá cùng hiện diện khiến không gian vừa mềm mại vừa vững chắc. Nếu muốn có cảm giác phưu lưu mạo hiểm hơn thì du khách hãy thử cảm giác lắc lư, sợ hãi khi ngồi trên lưng Đà Điểu. Chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho những ai đã tham gia trò chơi thú vị này.

cưới Đà Lạt

 Thung Lũng Vàng không chỉ hấp dẫn du khách, mà các cặp đôi uyên ương cũng muốn đến đây để lưu lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất đời mình.

 Và thật tuyệt vời cho một lựa chọn đối với những ai yêu thiên nhiên thơ mộng. Thung Lũng Vàng luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả du khách khi đã một lần bước chân về với Đà Lạt.