1. Trang Chủ
  2. Thông tin hữu ích
  3. The Circle hostel Đà Lạt - Một Phong Cách Độc Đáo
The Circle hostel Đà Lạt - Một Phong Cách Độc Đáo

The Circle hostel Đà Lạt - Một Phong Cách Độc Đáo

The Circle Hostel Đà Lạt đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và được đặt cho những nickname như nhà nghỉ dạng ống, nhà nghỉ hình tròn hay nhà nghỉ ống cống.

Một nhà nghỉ với kiến trúc độc đáo, độc nhất vô nhị ở Việt Nam vừa mới hoàn thành và được đưa vào sử dụng ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Nhà nghỉ dạng ống, nhà nghỉ hình tròn hay nhà nghỉ ống cống là những nickname mà người ta đặt cho The Circle Vietnam. The Circle Vietnam nằm ở 233, Đặng Thái Thân, Phường 3, tp. Đà Lạt.

 

Circle hostel ở đà lạt

Dãy phòng nhiều màu sắc của Circle hostel

Chủ của dãy nhà nghỉ độc đáo này là anh Nguyễn Quang Khải, anh cho biết: “The Circle Vietnam được lấy ý tưởng từ hostel (một dạng nhà nghỉ giá rẻ chủ yếu dành cho dân du lịch “bụi”) và hướng tới sự trải nghiệm cho du khách kết hợp với thời tiết, khí hậu ôn hòa của Đà Lạt nên để tìm được địa thế phù hợp tôi đã mất hơn 3 tháng, cộng thêm 3 tháng thi công (gặp nhiều trở ngại vào mùa mưa) sau đó mới đi vào hoạt động.” Anh còn cho biết thêm Circle hostel chính thức nhận khách vào đầu tháng 11 này nhưng lượng khách đặt phòng khá đông, cho đến thời điểm hiện tại thì phòng trong tháng 11 đã được đặt kín hết. Anh Hùng – người bạn đã giúp anh Quang về mảng xây dựng cũng không giấu được vẻ hào hứng: “Lúc mới làm người ta còn nói anh bị điên khi bỏ tiền ra xây mấy cái ống cống to đùng, đường lại khá nhỏ gây trở ngại cho việc vận chuyển nên phải thi công tại chỗ. Anh đã gặp nhiều khó khăn vì kiến trúc độc, lạ của nó, nhưng thật không ngờ thành quả của nó lại vượt mức tưởng tượng.”

The Circle Hostel Dalat - Vietnam

Căn phòng với thiết kế hình tròn, độc và đẹp

Anh Quang cũng đang có dự tính làm thêm từ 5 đến 10 phòng phía trên dãy nhà cũ để phục vụ nhu cầu của du khách. Hiện có nhiều nhà đầu tư đã gợi ý hợp tác với anh Quang để phát triển thêm mô hình nhà nghỉ này ở một số vị trí khác của Đà Lạt.

Circle hostel ở đà lạt

Bát ngát vàng tươi bên núi xa, thiên nhiên kiều diễm cánh đồng hoa. Đỉnh cao tuyết trắng trời xanh biếc, lũng thấp rừng thông gió núi ca.

Kiến trúc lạ, đẹp, độc đáo:

Circle hostel gồm 10 phòng sát nhau được sơn nhiều màu theo màu đặc trưng của logo. Với diện tích 5m2, phòng đơn giản nhưng đầy đủ vật dụng cần thiết như một khách sạn mini.

Circle hostel ở đà lạt

Khung cảnh bên ngoài thoáng đãng

Trần nhà được ốp gỗ và quạt sưởi nhiệt luôn giữ cho căn phòng được ấm áp. Ngoài ra, phòng được làm từ xi măng nên cách âm rất tốt, đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Nhà bếp và khu nhà tắm, vệ sinh dành riêng cho khách được đặt bên cạnh dãy nhà nghỉ.   

Circle hostel ở đà lạt

 Trang bị sẵn dù cho du khách vào ngày mưa

Tầm nhìn đẹp:

Bước chân vào Circle hostel, điều đầu tiên gây ấn tượng cho bạn là quang cảnh và không khí ở đây. Với vị trí nằm ở ngoài trời và trên cao nên Circle hostel tựa như là nơi giao thoa của đất trời. Những giọt sương sớm còn đọng lại trên đám cỏ, yếu ớt cố thoát khỏi ánh nắng mặt trời hay những bông dã quỳ e thẹn, ngại ngùng xòe từng cánh hoa vàng rực vào buổi sớm mai là những điều sẽ chào đón bạn vào sáng sớm. Không gian thoải mái, không khí mát mẻ, trong lành là những báu vật mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Circle hostel.

Circle hostel ở đà lạt

  Circle hostel vào buổi sáng

Chiều đến, để đúng chất của một chuyến phượt, bạn có thể “thắp lên ngọn lửa cao nguyên” và đốt lửa trại ngay tại Circle hostel. Ăn uống, đàn hát xung quanh ngọn lửa ấm áp là điều mà không phải bất cứ nhà nghỉ, khách sạn nào cũng có thể mang lại cho bạn.

Circle hostel ở đà lạt

Khu vực đốt lửa mỗi đêm 

Giá phòng một người là 200.000đ, 2 người là 250.000đ, 3 người là 300.000đ. Với mức giá rẻ lại nằm ở ngoài trời, phù hợp với dân đi phượt, du lịch “bụi” nên Circle hostel hiện đang gây ấn tượng mạnh, trở thành địa điểm du lịch Đà Lạt được các bạn trẻ quan tâm.