1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Tài Năng Nhí của Đà Lạt tại Got Talent 2016
Tài Năng Nhí của Đà Lạt tại Got Talent 2016

Tài Năng Nhí của Đà Lạt tại Got Talent 2016

Hạ gục giám khảo khó tính nhất Huy Tuấn bằng nút vàng quyền lực, cậu bé 8 tuổi với khả năng chơi trống cực đỉnh là đối thủ đáng gờm nhất nhì tại Got Talent 2016

[​IMG]
Nguyễn Trọng Nhân


Cậu bé Nguyễn Trọng Nhân (8 tuổi, TP Đà Lạt) với màn đánh trống gây phấn khích tột độ được Trấn Thành đánh giá là “tiết mục hay nhất của Tìm kiếm tài năng cho đến thời điểm này”. Học đánh trống từ năm 4 tuổi, Trọng Nhân với hai dùi trống trong tay đã “đốt cháy” toàn bộ sân khấu Got Talent và khiến giám khảo Huy Tuấn bấm ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn còn chưa kết thú.

Tiết mục biểu diễn của Nguyễn Trọng Nhân
 
[​IMG]
Bộ ba quyền lực phấn khích vì tài năng của cậu bé 8 tuổi


Huy Tuấn cho biết: “Bốn năm chú làm giám khảo đây là lần đầu tiên mà 10s đầu chú đã đứng lên khỏi cái ghế này rồi. Chưa bao giờ chú phải đứng lên cả một tiết mục biểu diễn như thế. 4 năm nay, chú chờ đợi khoảnh khắc này”. Trấn Thành khen Trọng Nhân không ngớt: “từng giây từng phút ba giám khảo này không thể ngồi yên với con được là con hiểu, bài trống không chán một giây nào, từ lúc con bắt đầu dến lúc kết thúc, phải mê con thôi”. Như vậy, Trọng Nhân đã tiến thẳng vào vòng bán kết cùng với 3 nút vàng khác của các giám khảo Chí Trung, Thanh Lam và Việt Hương.

Theo Vnmedia, 23/01/201