1. Trang Chủ
  2. Du lịch Phan Thiết
  3. Những quán ăn ngon ở Phan Thiết không nên bỏ qua khi du lịch
Những quán ăn ngon ở Phan Thiết không nên bỏ qua khi du lịch

Những quán ăn ngon ở Phan Thiết không nên bỏ qua khi du lịch

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những quá ăn ngon ở Phan Thiết không nên bỏ qua khi đi du lịch. Cùng chúng tôi xem đó là những quán ăn nào nhé!

Phan Thiết được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng bên cạnh đó thì các món ăn nổi tiếng tại Phan Thiết cũng không thể bỏ qua, đặc biệt là các quán cơm tại đây. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những quá ăn ngon ở Phan Thiết. Cùng chúng tôi xem đó là những quán ăn nào nhé!

  1. Quán 49

Về với biển mà không ăn hải sản thì xem như là bạn chưa từng đặt chân đến những nơi này. Và Phan Thiết cũng vậy.

Và quán 49 là một trong những quán ăn nổi tiếng để bạn đến và thưởng thức đồ ăn biển vừa ngon mà giá lại tuyệt vời nữa.

Quán 49 nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Phan Thiết. Đây là quán ăn không chỉ được người dân địa phương biết đến mà còn là nơi để du khách đến và thưởng thức các món ăn hải sản như: gỏi cá mai, cá lồi xối mỡ, cá bò hòm, tôm mũ ni, răng mực nướng.... Với thực đơn đa dạng và phong phù thì chắc chắn rằng khi đến với quán 49 Phan Thiết các bạn sẽ thoải mái thưởng thức các món ăn ngon, nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này.

quan 49 phan thiet

  1. Quán Xuân Vàng

Quán Xuân Vàng nằm ngay ở đầu đường Phạm Văn Đồng. Với rất nhiều các món ăn ngon nổi tiếng như: cá lồi xối mỡ, cá bò hòm , giông nướng , lẩu ghẹ, gỏi cá mai , canh chua cá bốp , tôm mũ ni,  và nhiều món ăn chơi như răng mực , cơm cháy hành mỡ hay kho quẹt.... Đặc biệt, quán được mở từ 9h sáng đến hơn 12h đêm nên các bạn cứ thoải mái ăn uống nhé.

  1. Cơm gà - bánh xèo cây Phượng

Đây là một trong những quán cơm được nấu theo kiểu cơm gà Hội An. Quán ăn nằm ngay trên đường Tuyên Quang. Để thưởng thức cơm gà tại đây thì các bạn hãy đến quán vào buổi sáng nhé, còn để thưởng thức bánh xèo thì bạn hãy ghé quán vào buổi chiều nhé.

  1. Vịt đồng 2 Phương

Vịt đồng 2 Phương là một trong những món ăn ngon, nổi tiếng tại Phan Thiết. Đặc biệt, đây là món ăn ngon, bổ rẻ mà lại mang hương đặc trưng của quán.

Quán nằm ngay ở cuối đường Tuyên Quang, được bán bắt đầu từ 2h chiều. Các món ăn vịt tại đây khá là hấp dẫn, lạ miệng. Vì thế đừng quên bỏ qua khi đến đây nhé.

vit dong 2 phuong

  1. Hủ tíu sườn - óc Quyên

Hủ tiếu sườn là món ăn được xuất xứ từ bên Trung Quốc. Nhưng món ăn này khi về đến Phan Thiết thì nó lại mang một mùi vị mới theo hương vị của người Việt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Địa chỉ ngon nhất là khi các bạn đến và thưởng thức hủ tiếu sườn - óc ở quán Quyên.  Đây cũng chính là nơi bạn có thể thưởng thức món hủ tíu ngon nhất tại Phan Thiết rồi nhé.

  1. Nhà hàng Việt Nam Home

Được biết đến là một trong những quán ăn ngon ở Phan Thiết. Tại đây, có đặc sản dông mới lạ được rất nhiều người thưởng thức.

Dông được chế biến thành các món ăn khác nhau và rất nổi tiếng tại Nhà hàng Việt Nam Home. Nhà hàng nằm ngay trên đường Nguyễn Đình Chiểu được rất nhiều thực khách biết đến, trong đó có rất nhiều người là thực khách nước ngoài.

vietnam home

Trên đây là 6 quán ăn ngon nổi tiếng tại Phan Thiết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy note lại những địa chỉ này và đừng quên ghé vào thưởng thức các món ăn ngon khi đến Phan Thiết nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!