1. Trang Chủ
  2. Thông tin hữu ích
  3. Những kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe máy Đà Lạt
Những kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe máy Đà Lạt

Những kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe máy Đà Lạt

Trước khi có ý định thuê xe máy du lịch Đà Lạt thì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về các kinh nghiệm thuê xe máy du lịch dưới đây nhé!

Lựa chọn xe máy để khám phá Đà Lạt là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng để thuê được những chiếc xe máy du lịch Đà Lạt vừa tiết kiệm lại vửa an toàn thì không phải là ai cũng có kinh nghiệm để biết được vấn đề này.

Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Lạt

Nếu bạn có ý định khám phá thành phố thơ mộng này bằng xe máy thì kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt này sẽ giúp bạn dễ dàng hợn trong quá trình chinh phục và khám phá đấy nhé.

  1. Kiểm tra xe kỹ lưỡng

Trước khi thuê xe máy du lịch Đà Lạt tại bất cứ địa chỉ nào thì việc đầu tiên bạn nhớ là phải kiểm tra xe thật kỹ như là: phanh trước, phanh sau, đèn, xi nhan, còi, khóa cổ, khóa càng, hơi xe,... rồi tiếp theo đó là quan sát bên ngoài của xe xem là xe có bị trầy xước gì không để báo chủ xe để họ nhận diện xe trước tránh trường hợp đến lúc trả xe thanh toán họ đổ do lỗi của mình nhé.

thuê xe máy Đà Lạt

Kiểm tra xe kĩ lưỡng trước khi thuê

  1. Các loại xe nên thuê

Như các bạn cũng đã biết thì Đà Lạt là nơi có địa hình khá phức tạp, có nhiều đèo, đồi núi, dốc cao,.... nên khi thuê xe máy Đà Lạt thì các bạn nên lựa chọn xe số, xe côn để tiết kiệm xăng và sẽ khỏe hơn là khi bạn lựa chọn một chiếc xe tay ga nhé.

Nhưng việc lựa chọn loại xe gì cùng tùy thuộc vào nhu cầu và cuộc hành trình của bạn khi khám phá thành phố nữa để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Một số loại xe máy và giá thuê xe máy du lịch Đà Lạt

Lưu ý: Chi phí thuê xe số cũng rẻ hơn xe ga nên qua đó việc lựa chọn xe số cũng tiết kiệm được một phần chi phí cho chuyến đi mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi.

  1. Trao đổi về giá, thời gian, giấy tờ

Trước khi quyết định thuê một chiếc xe nào đó thì bạn cần phải trao đổi cụ thể về giá cũng như là thời gian thuê xe để có được một con số cụ thể.

Bạn nên xin số điện thoại của chủ xe để liên hệ hoặc là cần có sự giúp đỡ khi cần thiết.

  1. Một số địa chỉ cho thuê xe máy du lịch Đà Lạt uy tín

Các địa điểm cho thuê xe máy du lịch hiện nay rất là nhiều. Và tại các khách sạn Đà Lạt cũng có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe máy nên các bạn có thể tham khảo trước khi đặt phòng để thuận tiện hơn cho chuyến đi nhé. Và ngoài ra thì dưới đây chúng tôi cũng có cung cấp cho bạn một số địa chỉ cho thuê xe máy Đà Lạt uy tín.

cho thuê xe máy Đà Lạt

- Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ: 38 Bùi Thị Xuân P2 Đà Lạt, số điện thoại: 01212 382838 Mr Trung, website thuexedalatgiare.com, giá thuê: Xe số 80.000 xe ga 100.000/ngày.

- Cho thuê xe máy Hoàng Anh: 4K Bùi Thị Xuân P2 Đà Lạt, số điện thoại: 0989 008482 Mr Hoàng Anh, website thuexemaydalat.com, giá thuê: Xe số 80.000 xe ga 100.000/ngày.

- Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi: số 1 Nguyễn Văn Trỗi (khu Hoà Bình sát cafe Tùng) số điện thoại: 0937 755152 Mrs Duyên, giá thuê: Xe số 70.000 xe ga 90.000/ngày.

- Cho thuê xe máy Thanh Khang: số 7 Lữ Gia (đối diện nhà xe Thành Bưởi), số điện thoại: 0944274107 Mr Khang, giá thuê: Xe số 90.000 xe ga 100.000/ngày.

- Cho thuê xe máy Cường: 79 Nguyễn Thị Nghĩa, số điện thoại: 01217395051 chú cường, giá thuê: Xe số: 100.000 xe ga 120.000/ngày

- Cho thuê xe máy Xuân Sơn: 58 Phù Đổng Thiên Vương, số điện thoại: 0937 Mr Sơn, giá thuê: Xe số 90.000 xe ga 100.000/ngày.

Với một số thông tin mà chúng tôi cung cấp với các bạn trên đây thì chắc chắn rằng nó sẽ rất là có ích cho bạn trong quá trình tìm và lựa chọn nơi thuê xe máy Đà Lạt đấy nhé.

Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!