1. Trang Chủ
  2. Du lịch Nha Trang
  3. Những địa điểm tham quan và du lịch tại Nha Trang
Những địa điểm tham quan và du lịch tại Nha Trang

Những địa điểm tham quan và du lịch tại Nha Trang

Nha Trang không phải là nơi quá rộng để bạn phải đau đầu suy nghĩ xem nên tham quan và du lịch ở đâu, hãy cùng bài viết này tìm hiểu những điểm nổi bật nhé.

Nếu như bạn là người tinh ý sẽ dễ dàng lựa chọn ra những nơi nổi bật nhất để khám phá, đỡ mất công sức và thời gian cho những điểm không mấy thu hút.

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn Nha Trang là điểm đến thì đừng bỏ qua cơ hội vàng khám phá một trong những nơi sau đây:

1.Khu du lịch đảo Vinpearl Land

Không hổ danh là “đảo thiên đường” vì nó có bãi tắm rất đẹp và nước trong xanh, bạn có thể soi gương thấy mình trong đó nữa. Đây chính là khu resort nổi tiếng nhất tại Nha Trang. Thích hợp cho những du khách ưa thích sự sang trọng, tiện nghi đầy đủ, hiện đại, có thế lực về kinh tế.

đảo Vinpearl Land Nha Trang

Để tham quan hết Vinpearl Land bạn cần dành thời gian ít nhất 1 ngày ở trên đảo. Được xem những chương trình biểu diễn đặc biệt theo giờ như:

+ Nhà nước: Thời gian biểu diễn từ 19.00-20.00, và mỗi xuất biểu diễn khoảng 25 phút

+ Cá heo: Diễn ra trong các ngày thứ 6, 7 hàng tuần vào các khung giờ như sau: 11 giờ. 13h 30, 17 h. Mỗi xuất diễn khoảng 40 phút tha hồ cho bạn xem

2.Viện Hải Dương Học

Cách trung tâm thành phố khoảng 6km về hướng Đông Nam. Chúng ta sẽ được tham quan Viện Hải Dương Học. Càng vào sâu bên trong bạn càng bất ngờ hơn với hơn 20.000 mẫu vật của 4000 loại sinh vật biển cũng như nước ngọt được sưu tầm.

Viện Hải Dương Học

Đặc biệt hơn, đến đây bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng bộ cá voi khổng lồ dài đến 26m, cao tận 3jm, tức là gần gấp đôi cơ thể con người về chiều cao. Đây chắc chắn là điểm mà bạn không thể bỏ qua, thích hợp với những gia đình có con nhỏ.

3.Tháp Bà Ponagar và dịch vụ tắm bùn Tháp Bà

Tháp Bà được coi là biểu tượng của thành phố Nha Trang do người Chăm sáng lập ra. Nằm cách thành phố trung tâm chưa đầy 2km. Tháp Bà bao gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ. Bạn có thể thỏa sức tham quan ở đây vì thời gian mở cửa từ 6h sáng cho đến tận 17 giờ 30 chiều.

Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Điểm thu hút nữa mà nhiều du khách không bỏ qua khi đến Tháp Bà đó chính là dịch vụ tắm bùn với giá vẻ khoảng 180.000/vé/người. Được coi là đặc sản Nha Trang nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm này.

Lưu ý: Khi tắm bùn các bạn nên chuẩn bị sẵn đồ tắm. Quy định ở đây là chỉ ai có đồ tắm mới cho tắm, còn nếu bạn thuê đồ tắm ở đây sẽ rất đắt.

3.Nhà thờ Đá Nha Trang

Được xây dựng từ ngày 3/9/1928 và đã hoàn thành vào ngày 5/1933. Đây là công trình công giáo nằm trên đồi Hoàng Lân cao tới 12m. Từ xa nhìn tổng thể bạn sẽ thấy toàn bộ nhà thờ được bố cục rất chắc khỏe, với khối lượng khổng lồ, không gian đồ sộ. Điểm cao nhất chính là nơi đặt Thánh Gía trên đỉnh Tháp Chuông, được ước tính cao tới 38m so với mặt đất.

Nhà thờ Đá Nha Trang

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng tham quan nơi đây tại vì nó nằm ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang, thuận lợi cho những hoạt động tiếp theo. Nhà thờ mở cửa từ 5h30 phút đến 17h hàng ngày nên rất thoải mái cho du khách tham quan và chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất cùng người thân, bạn bè.

4.Hòn Mun, Hòn Tằm

Khám phá sự khác biệt hơn với những dấu chân đi đến các đảo xa hơn để bạn có cơ hội thỏa sức hét hò. Tất cả những hòn đảo này đều có đặc điểm chung là công trình kiến trúc tự nhiên nhưng cũng không khác gì là nhân tạo bởi nó rất đẹp, độc đáo, đầy sáng tạo.

Hòn Mun Nha Trang

Nổi bật nhất chính là đảo Hòn Mun, Hòn Tằm. Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá những đảo lân cận như: Con Sẻ Tre, hồ cá Trí Nguyên…

Là một đáng tiếc nếu như bạn chưa từng được đến với Nha Trang. Và đáng tiếc hơn khi đặt chân đến Nha Trang mà lai bỏ quên một trong những khu tham quan và du lịch mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hãy tận dụng tuổi trẻ khỏe của mình để ít nhất 1 lần trong đời khám phá bạn nhé!