1. Trang Chủ
  2. Mua sắm
  3. Những địa chỉ mua dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt
Những địa chỉ mua dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt

Những địa chỉ mua dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt

Nếu quý khách đến Đà Lạt du lịch và còn lăn tăn về địa chỉ những vườn dâu uy tín để tham quan hoặc mua về làm quà thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đà Lạt nổi tiếng là thành phố du lịch có nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp, một trong những điểm bạn không thể bỏ qua khi đến đây chính là khám phá các vườn dâu tây chín đỏ căng mọng. Hãy tham khảo những địa chỉ mua dâu tây Đà Lạt uy tín và chất lượng trong bài viết dưới đây nhé!

Những vườn dâu tây Đà Lạt thường xuyên được du khách lựa chọn ghé thăm

Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt luôn có sức hút rất lớn đối với khách du lịch bởi vẻ đẹp và sự hấp dẫn của cả một khu vườn. Du khách tới đây đều được thỏa sức chọn cảnh đẹp với những trái dâu tây chín đỏ để chụp hình kỷ niệm rất đáng yêu. Tuy nhiên, nếu muốn được tham quan và thoải mái lựa chọn dâu thì bạn cần tìm được địa chỉ uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Có 2 loại vườn mà bạn có thể tham quan đó là vườn dâu tây thủy canh và vườn dâu tây trồng dưới đất. Nếu du khách muốn mua dâu tây hái ngay tại vườn và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị thì nên chọn mua tại các vườn trồng dưới đất với nhiều giống dâu tây như Dâu Pháp, Dâu Newzealand đều rất bắt mắt.

Khi du khách muốn hái ngay tại vườn và tự tay chọn lựa theo ý mình thì giá dâu tây Đà Lạt sẽ cao hơn rất nhiều khi bạn mua tại các đại lý hay chợ Đà Lạt. Thông thường, tùy thuộc vào chủ vườn sẽ đưa ra mức giá từ 100k-200k/kg.

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Những địa chỉ mua dâu tây Đà Lạt uy tín được đánh giá cao về chất lượng

Vườn dâu tây Bio Fresh: Nằm tại khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP Đà Lạt. Chủ nhân là anh Minh và chị Bích Thủy và cả 2 người đều là Việt kiều Pháp về đầu tư hệ thống trồng dây tây thủy canh đầu tiên tại Đà Lạt. Tất cả dâu tây được trồng ở giàn cao cách mặt đất hơn 1m, gồm có 2 loại là dâu Pháp và dâu Newzealand đảm bảo sạch, không thuốc trừ sâu.

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt: Địa chỉ ở 162 Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt. Chủ của vườn này là cô Thảo. Đây là vườn dâu được trồng theo công nghệ thủy canh Nhật Bản trên giàn giá thể và cách mặt đất 80cm. Loại giống chủ yếu dâu Nhật, ngoài ra còn có cà chua Bi và nhiều loại rau khác mà bạn có thể chọn mua để mang về.

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Vườn dâu Bà Vai: Địa chỉ ở 50 Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt. Tại đây, vườn dâu được trồng theo phương pháp bán thủy canh trên giàn giá thể cách mặt đất khoảng 1m với các loại giống là dâu Pháp, dâu Newzealand hoàn toàn không có thuốc trừ sâu. Du khách có thể mua và hái dâu ngay tại vườn mang về cùng với nhiều loại cây khác như bí khổng lồ, xương rồng...

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Vườn dâu tây của anh Nguyễn Thành Trung: Địa chỉ 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt. Là vườn dâu được trồng theo phương pháp thủy canh của Cộng Hòa Séc trên giàn giá thể cách mặt đất khoảng 1m với loại giống chuyên canh là dâu Newzealand. Bạn có thể tự tay hái ăn thử và mua về làm quà.

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh: Địa chỉ tại 46 Đa Phú, phường 7, TP Đà Lạt. Loại dâu chính tại vườn là dâu Newzealand được trồng theo công nghệ thủy canh trên giàn giá thể cách mặt đất 1m và được chăm sóc tự động hóa không phun thuốc trừ sâu.

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Trên đây là danh sách một vài địa chỉ các vườn trồng dâu tây có uy tín và chất lượng nhất tại Đà Lạt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều trước khi đi tham quan và chọn mua dâu tây Đà Lạt:

Bạn nên lựa chọn địa chỉ vườn uy tín để mua dâu tây sạch và chất lượng, tránh mua tại chợ Đà Lạt vì có thể sẽ mua phải dâu tây Trung Quốc.

Nếu mua và hái dâu tại vườn thì không bao giờ có giá 20k/kg, bạn cũng cần lưu ý quản lý trẻ nhỏ khi tham quan và nên đi theo luống.

Bạn hoàn toàn có thể từ chối lời mời chào mua dâu tây hoặc đặc sản Đà Lạt tại các vườn nếu cảm thấy không muốn mua.

Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho chuyến du lịch của bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Lạt.