1. Trang Chủ
  2. Thông tin hữu ích
  3. Những cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt
Những cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Những cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Vhúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt, hi vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn khi lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt cho bản thân và gia đình

Đà Lạt đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách, với sự phát triển dịch vụ hàng không, du lịch Đà Lạt đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi đi du lịch Đà Lạt bằng đường hàng không tại sân bay Liên Khương, đã có không ít du khách gặp phải khó khăn khi lựa chọn phương tiên để di chuyển đến thành phố Đà Lạt. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới dây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt, hi vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn khi lên kế hoạch đi du lịch Đà Lạt cho bản thân và gia đình.

Sân bay Liên Khương nắm trên Quốc lộ 20 thuộc địa phận thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 km, vậy nên dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt chủ yếu gồm taxi, xe bus sân bay hoặc xe hợp đồng đón tiễn.

Thứ nhất, taxi từ sân bay về Đà Lạt

Thứ nhất, taxi từ sân bay về Đà Lạt

Taxi là phương tiện di chuyển tiện lợi và nhanh chóng nhất từ sân bay về thành phố Đà Lạt, tuy nhiên mức giá taxi cho đoạn đường này khá cao dao động từ 250.000 đến 300.000 tùy hãng taxi và tùy loại xe bạn chọn là 4 chỗ hay 7 chỗ. Nếu bạn đi du lịch theo nhóm hoặc đi theo gia đình và phải mang theo nhiều đồ đạc thì lựa chọn hình thức di chuyển bằng taxi sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất.

Thư hai, xe bus từ sân bay về Đà Lạt

Thư hai, xe bus từ sân bay về Đà Lạt

Nếu cảm thấy mức giá đi taxi khá cao, bạn có thể chọn di chuyển bằng xe bus sân bay, đây là dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt được đánh giá khá tích cực. Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá thành khá rẻ chỉ từ 40.000 đến 50.000 đồng/vé thích hợp với những ai đi du lịch một mình và ít hành lí.

Xe bus sân bay sẽ chạy liên tục nhiều chuyến trong ngày cho đến khi không còn chuyến bay nào hạ cánh, và điểm dừng cuối cùng tại thành phố Đà Lạt là đường Lê Thị Hồng Gấm, ngay cạnh chợ Đà Lạt. Nếu đã đặt trước khách sạn bạn càn tìm hiểu rõ địa chỉ và nên hỏi các bác tài xế hoặc phụ xe để biết đường đường đi và điểm dừng gần nhất vị trí bạn ở.

Chỉ với 40.000 đồng cho một hành trình khám phá thành phố Đà Lạt mộng mơ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị, vừa đi vừa tận hưởng những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt sẽ rất tuyệt vời.

Thứ ba, xe đưa đón sân bay Liên Khương

Thứ ba, xe đưa đón sân bay Liên Khương

Ngoài 2 phương tiện di chuyển như trên, vẫn còn dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt để bạn lựa chọn đó là chọn xe hợp đồng đón tiễn ngay tại sân bay. Các xe hợp đồng này thường là những xe đời mới , hiện đại có đầy đủ từ xe nhỏ đến xe to, từ 4 chỗ đến 45 chỗ thích hợp cho việc đón tiễn khách quý hoặc các đoàn du lịch hay đoàn công tác.

Tùy vào từng loại xe mà có mức giá khác nhau, nếu bạn chọn xe 4 chỗ mức giá khoảng 320.000 đồng/chuyến, xe 7 chỗ sẽ là 380.000 đồng/chuyến, xe 16 chỗ là 700.000 đồng/chuyến, với xe 29 chỗ là 1.500.000 đồng/chuyến và xe  45 chỗ là 2.000.000 đồng/chuyến

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những dịch vụ đưa đón sân bay Đà Lạt, nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch Đà Lạt bằng mày bay thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích trên đây. Hãy trang bị đầy đủ tất cả mọi thứ đừng vì một chút chủ quan cá nhân làm ảnh hưởng đến toàn bộ chuyến du lịch của mình. Chúc bạn có được một chuyến du lịch bổ ích và thú vị.