1. Trang Chủ
  2. Nhà hàng
  3. Nhà Hàng Eros - Cá Hồi Đà Lạt
Nhà Hàng Eros - Cá Hồi Đà Lạt

Nhà Hàng Eros - Cá Hồi Đà Lạt

Được chế biến từ những con cá tươi ngon, chính vì cái ngon ấy mà nhà hàng Eros - Cá Hồi đã lấy được lòng của rất nhiều du khách gần xa đến đây để thưởng thức.

Nhà hàng Eros - Cá Hồi nằm trên một con dốc rất rộng nằm tại địa chỉ 12A Phan Như Thạch (11A Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũ), phường 1, thành phố Đà Lạt. Mới nhìn thoáng qua nhà hàng có nét kiến trúc giống nhà dân hơn là nhà hàng Đà Lạt.

Nhà hàng Eros - Cá Hồi Đà LạtNhà hàng Eros - Cá Hồi Đà Lạt

Nhìn xung quanh khung cảnh có vẻ bình thường nhưng khi bước vào bên trong không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.

không gian bên trong quán Eros - Cá Hồi Không gian bên trong quán Eros - Cá Hồi Đà Lạt

Nhà hàng Eros – Cá Hồi được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Món ăn tại nhà hàng Eros - Cá HồiMón ăn tại nhà hàng Eros - Cá Hồi

Nhà hàng Eros – Cá Hồi chuyên về các món ăn được chế biến từ cá hồi và cá tầm – hai loại cá được nuôi tại Đà Lạt. Đến nhà hàng có thể gọi món hoặc theo sét. Sét thì người ta sẽ bắt cá lên 1 con khoảng hơn 1 kg.

 Giá: Cá Hồi khoảng 465.000đ/kg (đã chế biến thành sản phẩm)

        Cá Tầm khoảng 529.000đ/kg (đã chế biến thành phẩm)

Một con cá có thể được chế biến thành 3 hoặc 4 món ví dụ: cá nướng muối ớt/ nướng giấy bạc, cá cuộn khoai tây/ cuộn sandwich chiên, cá hồi/ cá tầm hấp Hồng Kông, cá hồi/ cá tầm sốt bơ chanh/ sốt oliu, lẩu măng chua/ lẩu kiểu Thái…

Món cá Hồi sashimiMón cá Hồi sashimi

Đây là món cá hồi sashimi với một đĩa khá đầy đặn, kèm với đó là một chén nước cốt canh để chấm tái hoặc tùy theo khẩu vị mà khách có thể kêu thêm mù tạc hay muối tiêu chanh. Thịt cá tươi ngon, ngọt chấm với mù tạc vị cay nồng không còn thấy mùi tanh của cá nữa, tất cả tạo nên một cảm giác lạ khi thưởng thức.

Một số món ăn của nhà hàng Eros - Cá Hồi Đà Lạt.

Món Lẩu Cá HồiMón Lẩu Cá Hồi

Món cá Hồi trộn rau củ Món cá Hồi trộn rau củ

Đến với nhà hàng, các bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, những món ăn được trình bày rất đẹp mắt làm cho bữa ăn của chúng ta tăng thêm sự hấp dẫn và thú vị.

Buổi tiệc tại quán Eros - Cá Hồi Buổi tiệc tại quán Eros - Cá Hồi

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt những buổi tiệc sinh nhật, sự kiện hay hội họp, đặc biệt là buffet với đêm nhạc và chương trình được thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Không những vậy, nhà hàng Eros – Cá Hồi còn có thiết kế riêng cho từng đoàn khách tùy theo giá thực đơn có cả cơm, cá hồi và cá tầm với giá từ 160.000đ/ người – 400.000đ/ người.

Quán Eros - Cá Hồi Đà LạtQuán Eros - Cá Hồi Đà Lạt

Thông qua những món ăn chế biến từ cá Hồi và cá Tầm, nhà hàng Eros – Cá Hồi sẽ đưa quý khách đến với cuộc hành trình khám phá những giá trị kỳ bí của một loài cá, đồng thời mang đến cho mọi người một cảm nhận mới, một trải nghiệm mới về sản phẩm mang đặc trưng về thổ nhưỡng, về khí hậu và nhất là về văn hóa ẩm thực của người dân miền đất lạnh.