1. Trang Chủ
  2. Quán cà phê
  3. Lubu's House Đà Lạt - Tiệm cà phê & bán siêu dễ thương
Lubu's House Đà Lạt - Tiệm cà phê & bán siêu dễ thương

Lubu's House Đà Lạt - Tiệm cà phê & bán siêu dễ thương

Lubu's House nằm ở 12 Võ Thị Sáu - Phường 2 - Thành phố Đà Lạt nha, cứ chạy vào trong thấy quán màu xanh - trắng - hồng dễ thương nhất khu đó là chính nó.

Lubu's House Đà Lạt

Bạn đã check in tiệm bánh siêu dễ thương tại Đà Lạt?

Hêlu, lâu quá rồi phải không các bạn, lại là ad mang đến những REVIEW CHÂN THỰC NHẤT & những NHẬN XÉT THẲNG THẮN NHẤT cho các bạn đây ạ

Lubu's House Đà Lạt

Hôm nay ad sẽ review cho mọi người 1 quán cực dễ thương luôn héng. Quán có tên là Lubu's House nằm ở 12 Võ Thị Sáu – Phường 2 – Thành phố Đà Lạt nha, cứ chạy vào trong thấy quán màu xanh – trắng – hồng dễ thương nhất khu đó là chính nó.

Không gian thì quán có 2 lầu kèm ban công siêu dễ thương, cách trang trí đẹp. View thì cửa kính to nhìn ra đường nên không bị bí lắm.

Lubu's House Đà Lạt

Nếu đi đông thì mọi người nên đặt bàn trước để tránh trường hợp tới mà không có chỗ ngồi phải tách bàn.

Menu thì đa dạng các loại có ăn vặt và ăn no: bánh bắp tươi, bánh tiramisu, bánh bông lan Đài Loan…, nước thì cũng đủ loại trà sữa, trà thảo mộc, chè khúc bạch…

Lubu's House Đà Lạt

Bánh Tiramisu là sự kết hợp của cốt bánh thấm đẫm cafe và rượu Khalua, kết hợp với lớp kem phô mai cà phê, phủ trên bề mặt là lớp bột cacao, mang đậm đà hương vị nước Ý.

Tại đây nổi tiếng best seller chính là bánh bắp nên nếu có dịp tới đây bạn phải thử nha. Cực kì đáng đồng tiền bát gạo từ chất lượng bánh bên ngoài và hương vị đều rất tuyệt.

Lubu's House Đà Lạt

Ở quán có cả bánh sinh nhật nha mọi người. Màu sắc cũng như hương vị của bánh đều mang đến cảm giác khó quên bởi lớp bánh mềm mịn, tan ngay trong miệng cùng vị thơm béo của bắp.

Thêm vấn đề mà ai cũng đợi chờ là SỐNG ẢO. Yên tâm nhé, bạn sẽ sống ảo mệt nghỉ luôn, góc nào cũng đẹp, cũng dễ thương khi lên hình cả. Cứ bận đồ cho đẹp, ngồi vào bàn thể nào cũng có ảnh xịn.

Lubu's House Đà Lạt

Điểm cộng là nhân viên luôn vui vẻ thân thiện và nhiệt tình. Giữ xe miễn phí.

Giá cả thì tầm trung chứ không quá mắc với ad. Lâu lâu tụ tập bạn bè ăn vặt ở đây cũng khá ổn đó mọi người, đáng để thử một lần.

Lubu's House Đà Lạt

Ngoài ra, tại quán có bán các loại bánh Biscotti, phomai que, hạnh nhân, khô gà, khô heo nhai thòm thèm.

Hi vọng bài viết có ích đến mọi người.

Lubu's House Đà Lạt

Lubu's House Đà Lạt

Lubu's House Đà Lạt

Lubu's House Đà Lạt

Địa chỉ: 12 Võ Thị Sáu – Phường 2 – Thành phố Đà Lạt

Hotline: 098 397 87 97