1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. "Lẩu 2 tầng" xuất hiện lần đầu tiên tại Đà lạt

"Lẩu 2 tầng" xuất hiện lần đầu tiên tại Đà lạt

Món Lẩu không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng họp nhóm. Tuy nhiên, mọi người chưa nghe đến lẩu hơi 2 tầng phong cách ăn hết sức dinh dưỡng theo kiểu Nhật.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt, Lẩu hơi Kyla mang đến cho gia đình, và nhóm bạn của mọi người một bữa đại tiệc hoành tráng, dinh dưỡng và mới lạ.

 

Làm chín thức ăn chỉ bằng hơi nước, và giữ nguyên mùi vị tươi ngon của thực phẩm, đồng thời tất cả các chất dinh dưỡng trong thức ăn sẽ được giữ nguyên, và được hứng trọn vào nồi cháo bên dưới. 

Tốc độ làm chín thức ăn cực nhanh khi nhiêt độ lên đến  105◦độ C. Điểm đặc biệt này sẽ giúp các bạn không phải chờ lâu, đặc biệt khi khí trời Đà Lạt quá lạnh

Khách hàng có thể kiểm soát được các loại gia vị gia giảm trong đồ ăn lẩu của mình bằng cách tự nêm nếm riêng

Cách chế biến thức ăn vô cùng đơn giản, chỉ đơn thuần là hấp chín bằng hơi nước, hoàn toàn không có sử dụng dầu mỡ chiên xào. Nên mọi người thoải mái tận hưởng ẩm thực mà không lo lăng cân hay có mỡ trong máu nhé

Bạn còn có thể thưởng thức combo rau Kyla 20 vị, với nguồn gốc rõ ràng từ Đà Lạt, sạch sẽ, tươi ngon, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Hải sản lại được đảm bảo tươi sống, để chắc chắn rằng khi nấu lẩu bằng phương pháp đặc biệt này thì thực khách sẽ được trải nghiệm vị tươi ngon nhất của từng loại. 

Lẩu hơi Kyla nằm ngay trung tâm, cách chợ chỉ vài bước chân thôi, nên sẽ cực kì thuận tiện cho gia đình, nhóm bạn sau khi dạo chợ mệt mỏi thì ghé ngay tại đây để có một đại tiệc hoành tráng, bổ dưỡng

Địa chỉ: 3a Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt

Tổng hợp ảnh FB Lẩu Hơi Kì Lạ/ Foody.vn