1. Trang Chủ
  2. Địa điểm ăn uống
  3. L'ANGFARM - Buffet, Thư giãn giữa phố chợ
L'ANGFARM - Buffet, Thư giãn giữa phố chợ

L'ANGFARM - Buffet, Thư giãn giữa phố chợ

Một không gian ấm cúng càng làm cho L'ANGFARM Buffet trở nên thú vị hơn với du khách đặc biệt là nhiều du khách trẻ muốn có thời gian thư giãn, vui vẻ bên nhau.

L’ANGFARM Buffet là hệ thống chuỗi nhà hàng buffet đặc sản Đà Lạt, nằm 40 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Đà Lạt, mở cửa từ 16h30 đến 10h30 tối. Tại đây, chỉ với giá vé buffet 39.000đ là bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái các loại mứt đặc sản của Đà Lạt với một không gian sạch sẽ, ấm cúng ngay tại trung tâm thành phố Đà lạt.

L'ANGFARM Buffet Đà LạtL'ANGFARM Buffet Đà Lạt

Sau khi mua vé xong di chuyển lên lầu trên, bây giờ các bạn đã có thể thỏa thích thưởng thức tất cả mọi thức ăn trên này, chỉ cần để bụng ăn thôi nhé! Phần này các bạn trẻ thích lắm đây!

Các loại kẹo, mứt sấy đặc sản Đà Lạt

Các loại kẹo, mứt sấy đặc sản Đà Lạt

Đầu tiên bước vào, mùi khoai lang nướng và bắp nướng đã thấy thú vị rồi, thơm lừng luôn. Kế bên là đây, những loại kẹo, mứt đặc sản Đà Lạt, đủ màu sắc đủ hương vị chỉ cần lấy mỗi loại hai miếng là các bạn đã đủ dùng rồi.

Trà Tại L'ANGFARM Buffet

Trà tại L'ANGFARM Buffet

Còn đây là 5 loại trà gồm Atiso, linh chi, trà hoa cúc, trà ô long và trà trái nhàu tất cả đều nóng hổi. Mình chỉ uống qua trà ô long cảm thấy hơi đắng và chát nhưng thưởng thức cùng kem thì rất tuyệt. Không chỉ có trà, ở đây còn có cả cà phê và các loại nước ép trái cây nữa không lạ nhưng lâu lâu lấy một tí uống cũng thấy hấp dẫn.

Kem tại L'ANGFARM Buffet

 Kem tại L'ANGFARM Buffet

Kem tại L'ANGFARM BuffetKem tại L'ANGFARM Buffet 

Phần đặc biệt nhất là đây rồi, có 8 loại kem nhìn là đã thấy mê nhưng mỗi lần chỉ được lấy 2 viên kem vậy thôi, ăn hết mới được lấy nữa. Các bạn nhớ lấy thêm cho mình một ly trà hoặc cà phê để cùng thưởng thức chung, có thế mới làm tăng thêm độ thú vị của bữa ăn.

Một bữa Buffet tuyệt vời với đầy đủ món ăn

Một bữa Buffet tuyệt vời với đầy đủ món ăn

Như vậy, quá hấp dẫn cho một buổi buffet rồi, một khung cảnh nhẹ nhàng với những món ăn rất dễ thương càng làm cho nhiều bạn trẻ đến đây cùng nhau tâm sự vui đùa thoải mái.

Mua sắm tại L'ANGFARM Buffet Mua sắm tại L'ANGFARM Buffet Đà Lạt

Trước khi ra về, các bạn có thể ghé lại tầng dưới để mua một ít đặc sản Đà Lạt về cho gia đình, có nhiều loại mứt, thảo mộc rất tốt cho sức khỏe để các bạn lựa chọn. Hãy tận hưởng những giấy phút thật vui vẻ và thoải mái bên gia đình, bạn bè cùng với L’ANGFARM buffet Đà Lạt. Từ đó, bạn có thể nhận được những trải nghiệm thật tuyệt vời cho khoảng thời gian đáng trân trọng này.