1. Trang Chủ
  2. Nhà hàng
  3. Hương Quê Quán - Ẩm thực dân dã Tây Nguyên
Hương Quê Quán - Ẩm thực dân dã Tây Nguyên

Hương Quê Quán - Ẩm thực dân dã Tây Nguyên

Là một trong những nhà hàng phục vụ món ăn đặc sản Tây Nguyên, Hương Quê Quán đã mang lại cho thực khách cảm giác thư giãn với những món ăn đậm chất đồng quê.

Tọa lạc trên địa chỉ 15B Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Đà Lạt, nhà hàng Hương Quê Quán có một không gian thoáng đãng là địa điểm lý tưởng để quý khách họp mặt gia đình, tổ chức liên hoan, sinh nhật, hội nghị. Mới nhìn thoáng qua từ bên ngoài thôi thì nhà hàng không phải thuộc diện sang trọng nhưng chính những cái đơn giản đó lại tạo ra một nét riêng của nhà hàng Hương Quê Quán. Nhà hàng bắt đầu phục vụ khách từ 9h00 đến 23h45 thì đóng cửa.

Khung cảnh Hương Quê Quán Đà Lạt

Khung cảnh Hương Quê Quán Đà Lạt

Nhà hàng có nhiều không gian cho thực khách lựa chọn như: ngoài trời không gian từ 4 đến 15 khách, phòng riêng không gian từ 4 đến 30 khách, sảnh lớn không gian từ 20 đến 100 khách. Sức chứa tối đa cùng lúc 250 khách và có cả bãi đậu xe hơi. 

Bữa ăn tại Hương Quê Quán Đà Lạt

Bữa ăn tại Hương Quê Quán Đà Lạt

Không gian quán nhìn rất giản dị, nhưng thật ấm cúng, hình ảnh trang trí lại là những chiếc nia tre để rồi viết lên đó những câu chữ thật là ngộ nghĩnh, chỉ cần đọc cũng khiến nhiều du khách ngẫm nghĩ rồi bậc cười, tạo thêm thú vị cho thực khách đến đây. Phía trên còn được treo những cái đèn nhỏ xinh, tạo ra một thứ anh sáng mờ ảo vào ban đêm cho thêm phần ấm cúng. Đây đúng là một địa điểm hay cho thực khách vừa giải trí vừa thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị đồng quê.

Một số món ăn của Quê Hương Quán

Cá lóc nổ muối ớt

Cá lóc nổ muối ớt

Gà tứ quý

Gà tứ quý

Lẩu Cừu Mông Cổ

Lẩu Cừu Mông Cổ

Ngoài những món ăn trên, Hương Quê Quán chủ yếu phục vụ cho thực khách những món ăn dân dã, đồng quê, đặc sản Tây Nguyên với các món ăn như heo tộc nướng cuốn bánh tráng, cá thác lác tẩm sả ớt...bên cạnh đó Hương Quê Quán còn có nhiều món nướng cũng không kém phần đặc săc, chỉ có đến đây thưởng thức thì các bạn mới hiểu hết được cảm giác nó ngon như thế nào.

Bữa ăn tại Hương Quê Quán Đà Lạt

Một nhà hàng Đà Lạt giản dị mang hương vị đồng quê nằm giữa một thành phố ngàn thông vi vu trong gió đã đưa thực khách trở về với thế giới tự nhiên dân dã. Hương Quê Quán tạo được cho thực khách có một khoảng thời gian không phải là nhà hàng sang trọng mà là một nhà hàng bình thường theo kiểu nhà ta, vườn ta với các bạn phục vụ mang đồng phục áo bà ba đậm chất Việt ngày xưa.

Hãy thử đến với Hương Quê Quán chắc chắn bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ, những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi du lịch Đà Lạt lần này.