1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Dắt gấu lên tận hưởng mùa hoa mận ngập trời ở Mộc Châu thôi!
Dắt gấu lên tận hưởng mùa hoa mận ngập trời ở Mộc Châu thôi!

Dắt gấu lên tận hưởng mùa hoa mận ngập trời ở Mộc Châu thôi!

Gió đông đã về, gấu cũng đã có vậy thì cùng nhau tận hưởng một mùa hoa mận Mộc Châu nở trắng trời, đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh thôi.

Một trong những thời điểm du lịch Mộc Châu “săn hoa” tuyệt vời nhất phải kể đến là mùa hoa mận. Với Mộc Châu, hoa mận chính là loài hoa đặc trưng mà không nơi nào có được.Tuy nhiên, mùa hoa mận Mộc Châu rất mau tàn, thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần, chính vì vậy muốn có chuyến du lịch Mộc Châu mùa hoa mận vui vẻ và hoàn hảo nhất bạn phải canh thật đúng thời điểm hoa nở rộ để lên Mộc Châu.

bonapple141

friday_studio

friday_studio

thaoothao

themunn

z.jiada
Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu “săn hoa mận” thì thời điểm hoa mận nở đẹp nhất là khoảng cuối tháng 1 đến giữa tháng 2. Tuy nhiên, tùy vào thời tiết mỗi năm mà thời gian hoa mận nở có thể sớm hoặc muộn, bạn nên tìm hiểu và liên hệ trước để bắt được thời điểm “săn hoa” tốt nhất.
Các điểm có hoa mận nở đẹp nhất là Phiêng Cành, Lóng Luông, tiểu khu Ba Khe, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập, bản Áng…Trong đó, khu vực rừng thông bản Áng và đường lên cửa khẩu Lóng Sập là nơi có nhiều hoa mận nhất, hoa mận nở rộ đẹp nhất.
Theo Travel.foody.vn