1. Trang Chủ
 2. Du lịch Vũng Tàu
 3. Danh bạ số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu
Danh bạ số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu

Danh bạ số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu

Để thuận tiện cho việc đi lại của người dân địa phương và khách tham quan du lịch, bài viết chia sẻ với các bạn số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu.

Chi tiết và thông tin số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu

 • Taxi Mai Linh 064.3.56.56.56
 • Taxi Vinasun 064.38.27.27.27
 • Taxi Gili 064.3.85.85.85
 • Taxi Petro (taxi Quang Hưng) 064.3.851.851 – 064.3.81.81.81
 • Taxi Bình An 064.3.79.79.79
 • Taxi Dầu Khí 064.3.61.61.61
 • Taxi Navi (taxi Nam Việt) 064.3.83.83.83

Số điện thoại các hãng taxi tại thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Taxi Minh Thắng 064.3.741.741
 • Taxi Bà Rịa 064.3.82.74.74

Taxi Vũng Tàu

Một số địa điểm du lịch tại thành phố Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có rất nhiều di tích văn hóa lịch sử được phân bố đều khắp các huyện. Hầu hết di tích hiện có đều nằm trong mục đích tham quan du lịch như Tượng Chúa Giêsu, khu Đình Thắng Tam, Thích Ca Phật Đài, Khu Bạch Dinh, Ngọn Hải Đăng… đặc biệt là khu nhà tù Côn Đảo và khu vực nghĩa trang Hàng Dương.

Bên cạnh đó, thật đáng tiếc nếu như bạn không ghé vào các bãi biển nổi tiếng ở thành phố Vũng Tàu như Bãi Dứa, Bãi Trước, Bãi Sau, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Suối Ồ…bởi khí hậu ở Vũng Tàu quanh năm mát mẻ, đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 lúc này trời trong xanh, nước mát lạnh, những cơn nắng vàng nhẹ nhàng buông tỏa khắp thành phố. Bạn có thể thoải mái đắm mình trong lòng đại dương với cảm giác thật thích thú và tuyệt vời hơn hết.

Ngoài ra, đến với Vũng Tàu vào các dịp như tháng 6 âm lịch sẽ có lễ hội rước cá Ông tại Đình Thắng Tam, tháng 10 âm lịch sẽ có lễ hội Miếu Bà (cả 2 lễ hội này đều diễn ra vào các ngày 16, 17, 18 hằng năm) hoặc có các lễ hội khác như lễ Trùng Cửu ở Long Sơn, lễ Cô ở Long Hải…Những  hoạt động lễ hội vô cùng phong phú và cũng là dịp thu hút lượng khác lớn từ khắp mọi miền đất nước về tế lễ kết hợp tham quan du lịch, tắm biển.

Một số địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Vũng Tàu

Khi du lịch ở Vũng Tàu bạn sẽ được thưởng thức danh sách những món ăn ngon phong phú và đa dạng, đậm đà hương vị của biển và là những món ăn truyền thống của người dân địa phương. Một số món ăn bạn có thể tham khảo như:

Món bánh hỏi An Nhất là một món ăn nổi tiếng của xã An Nhất, huyện Long Điền, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ qua sự chỉ dẫn của người địa phương hoặc alo danh sách số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu đã được cung cấp bên trên bài viết để tới quán ăn và thưởng thức nhé.

Món tiếp theo là món bánh khọt Vũng Tàu, món này được lọt vào top 100 món ăn trong Sách Kỷ lục Việt Nam, top 12 món ăn Việt Nam được xác lập kỷ lục. Một số quán nổi tiếng của món bánh khọt như: Bánh Khọt Gốc Vú Sữa địa chỉ 14 Nguyễn Trường Tộ, Bánh Khọt 4 địa chỉ Số 24A Trần Đồng, Quán Cây Tre – Bánh Khọt địa chỉ 8B Lương Văn Can, Bánh Khọt Út Loan địa chỉ 67 Bà Triệu…

Món thứ 3 là món tiết canh tôm hùm, đến với Vũng Tàu bạn không nên bỏ qua món tiết canh này, những người chế biến đã dung tôm hùm dùng làm tiết canh, tôm thuộc loại tôm rồng với đặc điểm là lưng có sọc đen, đốt chân màu xanh lục, đầu tôm lấp lánh sắc cầu vồng. Tiết canh tôm tuy rất ít nhưng ăn rất lạ, phần thịt tôm mềm lẫn với tiết tôm sừng sựt như rau câu, vừa có vị mặn mặn vừa có vị ngọt. Tiết canh tôm được ăn chung với bánh tráng và phần rau gồm có ngò gai, rau diếp cá, khế chua, chuối chát,… Để ăn món này, du khách có thể tìm tới xã Long Hải, huyện Long Điền.

Và một số món ngon khác như bánh bông lan trứng muối, món bánh xèo biển Long Hải, món gỏi cá mai, món lẩu cá đuối nổi tiếng hay những món về hải sản như ốc, tôm, cua, ghẹ… được chế biến thành nhiều món như luộc, hấp, chiên, xào khá đa dạng phong phú. Những món ăn này đều trải khắp thành phố Vũng Tàu, thật tiện lợi khi bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho các số taxi, họ sẽ vừa là người dẫn đường cho bạn vừa la tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa về quán ăn,

Với danh bạ số điện thoại những hãng Taxi Vũng Tàu của bài viết, hi vọng có thể giúp cho tất cả khách dụ lịch đến với Bà Ria-Vũng Tàu có những thông tin hữu ích giúp chuyến đi di chuyển dễ dàng hơn, thoải mái hơn và lựa chọn được hãng taxi yêu thích cho mình.