1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Đà Lạt đẹp ngẩn ngơ trong mùa hoa sắc tím!
Đà Lạt đẹp ngẩn ngơ trong mùa hoa sắc tím!

Đà Lạt đẹp ngẩn ngơ trong mùa hoa sắc tím!

Chỉ là những bông hoa Pơ Ra Nhằng, hoa oải hương hay hoa giấy tím nhưng sắc tím ngập trời đã làm cho bao người phải xao xuyến.

1. Hoa Pơ Ra Nhằng

Nếu bạn đã đặt chân lên Làng Cù lân, có lẽ sẽ không thể nào quên được những cây hoa Pơ Ra Nhằng khắp muôn lối ở nơi này. Những đồi thông xanh ngắt bao quanh ngôi làng Cù Lần thơ mộng với sắc tím ngập trời của hoa Pơ Ra Nhằng.

Làng Cù Lần on Instagram

Địa chỉ: Làng Cù Lần thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương, cách trung tâm Đà Lạt 22km về hướng suối Vàng suối Bạc. Đây là điểm đến yêu thích của những bạn tìm một chốn bình yên để nghĩ dường trong không gian thơ mộng của đà Lạt.

'

✌️F⭕️LL⭕️W ME HERE ↗️ on Instagram

Giữa bốn bề cây cỏ xanh tươi mát, bỗng xuất hiện những đốm lửa tím điểm tô cho không gian thêm phần dịu dàng, lãng mạn. Từng khóm hoa tím đậm như khẽ “đậu” trên tán cây xanh, vươn mình lên mái nhà, thổi bừng lên một cảm giác tươi mới cho núi rừng nơi đây.

Ảnh: Instagram photo by Hanh-Uyen Ng 

Trong cái không khí mát lạnh dễ chịu của Đà Lạt, thật không gì hơn khi được thư thả ngắm sắc tím dịu dàng của hoa Pơ Ra Nhằng và tạm gác hết những muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật sang một bên.

Khoa Quí on Instagram

Ảnh: Mint