1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế sắp khai trương tại TP. Bảo Lộc
Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế sắp khai trương tại TP. Bảo Lộc

Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế sắp khai trương tại TP. Bảo Lộc

Trung tâm giải trí Starlight tuy “sinh sau đẻ muộn” so với các hệ thống cụm rạp khác nhưng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Theo thông tin có được, trung tâm Giải trí Starlight Bảo Lộc là trung tâm vui chơi giải trí với nhiều loại hình dịch vụ công nghệ cao: rạp chiếu phim, bowling, game, trò chơi liên hoàn, khu cà phê, kem… dự kiến khai trương vào Tháng 12/2016 tại Hẻm 729/5 Trần Phú, Phường B’lao, TP. Bảo Lộc (Hẻm đối diện đường Lý Tự Trọng)

Starlight hiện có mặt tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Đà Nẵng và sắp tới sẽ đổ bộ TP.Bảo Lộc.

Hệ thống rạp chiếu Starlight 2D – 3D được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với màn hình chiếu sắc nét, âm thanh chân thực sống động Dolby 7.1 và không gian kiến trúc trẻ trung, năng động, gam màu đỏ chủ đạo, phòng chiếu rộng rãi mang đến các bộ phim hot nhất của điện ảnh Việt cũng như Hollywood và công chiếu đồng thời với cụm rạp tại các thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các bạn còn thoải mái truy cập wifi miễn phí, thưởng thức các loại thức uống hấp dẫn tại sảnh chờ…

Trung tâm giải trí Star Light tại TP. Buôn Ma Thuột

Một điểm thu hút nữa của Starlight đó là giá vé cực rẻ với rất nhiều ưu đãi dành cho trẻ em, HSSV, người lớn tuổi, và đặc biệt là lứa tuổi teen, giá vé chỉ từ 40.000đ.

Trung tâm giải trí Star Light tại TP. Buôn Ma Thuột

Theo:Click49, Ảnh: Starlight