1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. Có một Đà Lạt quá đỗi tuyệt đẹp trong MV mới của Quang Vinh
Có một Đà Lạt quá đỗi tuyệt đẹp trong MV mới của Quang Vinh

Có một Đà Lạt quá đỗi tuyệt đẹp trong MV mới của Quang Vinh

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quang Vinh – “Điều buồn tênh”, những cảnh quay đẹp hút hồn như ở trời Tây không khó để nhận ra đó là thành phố Đà Lạt

MV "Điều buồn tênh" lấy cảm hứng từ những câu chuyện về tuổi trẻ mà chúng ta có thể bắt gặp đâu đó hoặc với chính bản thân mình. MV mở đầu với màu sắc ảm đạm và đượm buồn, sau đó, nam ca sĩ quyết định bỏ lại tất cả phía sau để thực hiện hành trình của mình. MV kết thúc lấp lửng với thông điệp: "Điều khó khăn nhất của chúng ta không phải là chống chọi với cuộc sống như thế nào??? mà là làm sao buông bỏ và thoát khỏi vùng an toàn của chính mình. Từ đó, chúng ta mới có thể trưởng thành và tìm được những điều ý nghĩa hơn".

Đà Lạt hiện lên qua từng góc máy, qua con mắt “đậm chất nghệ sĩ” của Quang Vinh thật buồn, thật đẹp và cũng thật mong manh.

Hình ảnh của đồi thông, của những cánh đồng hoa, của những lớp sương mù dày đặc hay đơn giản chỉ là những cơn mưa bất chợt…thì Đà Lạt vẫn thế, vẫn đẹp và cuốn hút đến kỳ lạ.

Cảnh quay đầu tiên được Quang Vinh lựa chọn ghi hình là ở Dalat Milk Farm – một nông trại với những nét điển hình khá đặc trưng của Đà Lạt như: hồ nước xanh thơ mộng, đàn bò sữa và những cánh đồng hoa rộng mênh mông.

Dalat Milk Fram nằm ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Để đến Dalat Milk Farm, từ TP. Đà Lạt bạn có thể di chuyển theo hướng huyện Đức Trọng theo quốc lộ 20 khoảng 25 km, đến ngã ba Bồng Lai, rẽ trái vào 10 km là đến nông trại này.

 

Đà Lạt milk

Có lẽ phải yêu Đà Lạt lắm, Quang Vinh mới khéo đưa những tình tiết rất đặc trưng của Đà Lạt lồng ghép vào MV đến như vậy. Từ cánh đồng hoa tam giác mạch của Dalat Milk Farm, cảnh quay được tiếp nối sang Đồi Thiên Phúc Đức.

Đồi cây cô đơn Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 10 km và chừng 20 phút đi bộ là bạn đã có thể đặt chân đến đỉnh đồi và tận mắt chứng kiến một khung cảnh tuyệt sắc, huyền ảo của Đà Lạt trong lớp sương mờ ảo ảnh.

 

Thiên Phúc Đức nằm đối diện với Lang Biang nên bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được một bức tranh hùng vĩ, thơ mộng được xem là nổi tiếng bậc nhất của Đà Lạt.

Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

Đến khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước màu tím xanh huyền bí nơi rừng thông phía xa chân đồi. Và màn đêm với hàng triệu những vì sao lấp lánh khiến khung cảnh trở nên lung linh, dễ dàng chinh phục bất kỳ trái tim của du khách nào.

 

Rừng thông xanh ngút ngàn ẩn hiện xa xa trong làn bạc lúc bình minh

MV mới của Quang Vinh được quay ở Đà Lạt

Cảm giác thật yên bình khi đứng giữa thiên nhiên

quang vinh và MV mới

Một Đà Lạt vừa lạ vừa quen qua những khuôn hình trong MV “Điều buồn tênh” của Quang Vinh sẽ khiến bạn muốn xách ba lô du lịch Đà Lạt “ngay và luôn”.

Theo: VNM - PL.XH