1. Trang Chủ
  2. Quán cà phê
  3. Cafe Rainy Đà Lạt
Cafe Rainy Đà Lạt

Cafe Rainy Đà Lạt

Một lần đến với cafe sân vườn nổi tiếng Đà Lạt , địa điểm luôn nằm trong top những quán cafe đẹp nhất thành phố thông reo.

Trong cái thời tiết lành lạnh của Đà Lạt cộng với chút mưa phùn cứ rả rích mà được uống một ly café nóng, trò chuyện cũng bạn bè giữa một nơi có không gian xanh là một điều tuyệt vời. Bạn đã nghĩ ra đó là nơi nào chưa? Vậy hãy đến Rainy Café Đà Lạt để cảm nhận thử nhé.

Cafe Rainy Đà Lạt

Nằm tại địa chỉ 24B/1, đường Hùng Vương, Đà Lạt, Café Rainy với sân vườn thoáng đãng, hòa mình với không gian thiên nhiên có cây cảnh, hồ nước, với những hòn non bộ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Cafe Rainy Đà Lạt

Đặc biệt ở đây có mưa nhân tạo, ngồi bên trong và nhìn mưa rơi rả rích bên ngoài mái hiên không ngớt, uống một ly café hay ăn một ly kem mát lạnh thì quả thực còn gì bằng.

Cafe Rainy Đà Lạt

Những cơn mưa nhân tạo cứ rơi rả rích trên mái nhà

Quán thiết kế các vị trí ngồi thưởng thức café cho khách thường là sát hồ nước tạo thêm khung cảnh lãng mạn cho cuộc gặp gỡ của một đôi nam nữ, hay thêm phần thú vị cho câu chuyện của những người bạn. Đặc biệt không gian thiên nhiên yên tĩnh là nơi cho những ai muốn tìm kiếm một nơi ưng ý để tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

Cafe Rainy Đà Lạt

Rainy được chia làm ba khu vực theo ba thể loại nhạc khác nhau phù hợp với từng khách hàng khi đến đây. Phía bên tay trái hồ nước là nhạc trẻ, được thiết kế trẻ trung và năng động. Phần trên cùng của quán là không gian nhạc ngoại, nơi có những bản tình ca Pháp hay những ca khúc tiếng Anh của thập niên 70, 80. Còn không gian nhà gỗ với thiết kế cũ kỹ là dành cho nhạc Trịnh, đôi ba bức phù điêu cũ kỹ, hay cây Ghita để nhớ về chút cát bụi nhạt nhoà. Cây đèn dầu, bánh xe ngựa gỗ hay cối xây có thể thấy đâu đó ở các quán café Sài Gòn, nhưng dường như đến Rainy nó tự nhiên hơn, gần gũi hơn và ấp áp hơn.

Cafe Rainy Đà Lạt

Cafe Rainy Đà Lạt

Café sân vườn thì ở đâu cũng có, nhưng còn tùy vào vị trí và thiết kế của mỗi chủ nhân mà quán thêm thú vị và đi vào lòng những người thì có lẽ chủ nhân của Rainy café đã làm được, địa điểm mà khi hỏi tới quán cafe Đà Lạt nào có sân vườn đẹp người ta sẽ nghĩ ngay đến Rainy cafe.