1. Trang Chủ
  2. Địa điểm ăn uống
  3. Bún bò thố đá Đà Lạt - Ai là fan bún bò không nên bỏ qua nhé
Bún bò thố đá Đà Lạt - Ai là fan bún bò không nên bỏ qua nhé

Bún bò thố đá Đà Lạt - Ai là fan bún bò không nên bỏ qua nhé

Toát mồ hôi vì độ ngon và cay nóng, tụi mình gọi thêm một lý soda táo và một ly trà chanh mát lạnh, hút một hơi giải nhiệt đúng là quá đủ cho một bữa ăn sáng.

Bún Bò Thố Đá - Tiệm Trà Chanh

DÙ AI NÓI NGẢ NÓI NGHIÊNG! BÚN BÒ VẪN “BEST” ĐÚNG KHÔNG CẢ NHÀ?

Là fan Bún Bò Huế nên Ad nhất quyết không thể bỏ qua quán Bún Bò Thố Đá trên đường Nhà Chung. Canh me bữa giờ cuối cùng Ad cũng đã đến nơi.

Bún bò thố đá Đà Lạt

Do đi vào cuối tuần nên quán khá đông, lay hoay mãi tụi mình mới tìm được một ngồi khá ưng ý. Không chờ đợi gì nữa tụi mình ngay hai tô bún bò để tranh thủ thời gian. Bún nóng hổi đựng trong thố đá nhanh chóng được bưng ra với đầy đủ topping: bắp bò, gân, bò viên, tái, huyết...nhìn thôi là đã không “cầm được bụng”. Làm gì làm phải thêm ngay một chút ớt sa tế cay cay, một ít mắm ruốc thơm nồng, nặn chút chanh, thêm ít rau xanh nữa cho đúng bài nha. 

Toát mồ hôi vì độ ngon và cay nóng, tụi mình gọi thêm một lý soda táo và một ly trà chanh mát lạnh, hút một hơi dài giải nhiệt đúng là quá đủ cho một bữa ăn sáng.

Bún bò thố đá Đà Lạt

Ăn chứ không quên nhiều chuyện, Ad còn lân la tìm hiểu vài điều thú vị của quán đó là tất cả các gia vị ăn bún đều là quán tự làm, ngoài bún quán còn bán cafe, sinh tố, soda, đá xay, nước ép...nữa nha.

Buổi chiều quán có bán đồ ăn vặt: khoai tây chiên, cá viên chiên, xúc xích Đức chiên, hạt hướng dương, hạt dương, trà chanh, kem....bạn cứ thỏa mái ngồi nhâm nhi chém gió cùng lũ bạn đến chán thì về.

Bún bò thố đá Đà Lạt

Tính thiệt hại cho bữa sáng thì chỉ hết 110k cho 2 người, hợp lý quá còn gì. Quán mở cửa từ 6:30am - 10:30am thì hết bún nên các bạn tranh thủ, còn cafe, trà chanh chém gió... thì các bạn cứ vô tư tới 22:00pm nha.

Viếc cuối cùng là các bạn note lại ngay địa chỉ bên dưới để tự mình trải nghiệm nhé!

Bún Bò Thố Đá - Tiệm Trà Chanh

Địa chỉ: 19 Nhà Chung – Phường 3 – Đà Lạt

Hotline: 0767 826 782