1. Trang Chủ
  2. Festival hoa Đà Lạt
  3. Buffet rau, củ, quả miễn phí tại Festiaval hoa Đà Lạt
Buffet rau, củ, quả miễn phí tại Festiaval hoa Đà Lạt

Buffet rau, củ, quả miễn phí tại Festiaval hoa Đà Lạt

Thưởng thức vị rau, củ quả thật tại Festival hoa, giúp du khách có thể phân biệt được rau, củ quả gốc của Đà Lạt, dễ dàng trở thành người tiêu dùng thông minh.

Trong những ngày lễ hội Festival hoa, Đà Lạt đón hàng ngàn du khách trong và ngoài nước, cùng người dân địa phương đến để thưởng lãm vẻ đẹp của hoa, công nghệ trồng rau sạch và thưởng thức buffet rau miễn phí tại Phiên chợ rau hoa dọc trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Đà Lạt.

phiên chợ rau festival hoa đà lạt

Phiên chợ rau hoa là nội dung trong chương trình lễ hội Festival hoa Đà Lạt, được chia làm 40 gian hàng, gồm các khu trưng bày, kinh doanh hoa tươi, cây cảnh, hoa cắt cành, hoa trang trí, rau, củ quả, hàng thủ công mỹ nghệ hay khu giới thiệu một số mô hình sản xuất rau thủy canh, rau sạch ở Đà Lạt.

phiên chợ rau festival hoa đà lạt

Đặc biệt, Phiên chợ hoa năm nay xuất hiện gian hàng buffet rau, củ, quả Đà Lạt rất hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Các món ăn như rau xà lách trộn, khoai tây chiên, ngũ quả luộc cho đến các loại thực phẩm mini như cà chua, dưa leo cũng được đưa vào thực đơn cho mọi người thưởng thức.

phiên chợ rau festival hoa đà lạt

Ông Nguyễn Công Thừa - Tổng giám đốc HTX nông sản Anh Đào, cho biết: “Rau tại gian hàng chắc chắn là nông sản Đà Lạt, khi du khách thưởng thức sẽ cảm nhận được vị gốc của nông sản sạch Đà Lạt. Và từ đó, sẽ có cách để mua được nông sản đúng xuất xứ Đà Lạt. Cả con đường nông sản không nặng tính buôn bán mà chủ yếu là giúp người tiêu dùng có những thông tin đối chứng cần thiết”.

phiên chợ rau festival hoa đà lạt

Bên cạnh đó, Hợp tác xã Anh Đào cũng trưng bày các loại rau, củ, quả Đà Lạt để phân biệt với rau, củ, quả Trung Quốc như hành tây, khoai tây, cà rốt, bắp sú, bông cải xanh… để ai ai cũng có thể trở thành người tiêu dùng thông minh, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.