1. Trang Chủ
  2. Mua sắm
  3. Big C - Siêu thị Lớn Nhất Đà Lạt
Big C - Siêu thị Lớn Nhất Đà Lạt

Big C - Siêu thị Lớn Nhất Đà Lạt

Trong thời kì giá cả leo thang, đâu là nơi đáng tin cậy có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Siêu thị Big C Đà Lạt là trung tâm mua sắm nổi tiếng, uy tín và chất lượng, được đại đa số người dân tin dùng. Siêu thị nằm ở quảng trường Lâm Viên, giao giữa đường Hồ Tùng mậu và Trần Quốc Toản (nằm ngay trung tâm thành phố). Siêu thị được thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên. Bạn có thể bắt gặp cảnh cây xanh, ao, hồ...ngay trong siêu thị mà lại không làm mất đi mỹ quan của nó.

khu ăn uống

Tổng thể kiến trúc hòa nhã, thân thiện với môi trường

Trung tâm mua sắm lớn:

Big C tự hào là trung tâm mua sắm lớn nhất nhì thành phố Đà Lạt. Khách hàng được nhắm đến thường là những người bận rộn, ít có thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm. Vì là thương hiệu riêng nên Big C thường có giá thành rẻ hơn so với các siêu thị lớn khác. Bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm đa dạng, hơn 40.000 mặt hàng đủ chủng loại phần lớn được gia công và sản xuất tại Việt Nam, từ mỹ phẩm cho đến quần áo, đồ điện tử, giày dép, thực phẩm khô, trái cây... giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Trung tâm giải trí và ăn uống:

Các loại hình giải trí, thư giãn như game, karaoke, nhà sách, shop thời trang, xông hơi... thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

tưng bừng giảm giá

Các sản phẩm được giảm giá, khuyến mãi trong dịp cuối tuần, dịp lễ

 Cửa hàng thức ăn nhanh, cà phê, kem... nằm ngay trên tầng 2 của siêu thị. Bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng và nhanh chóng lấp đầy dạ dày của bạn.

Bên cạnh đó, siêu thị có thẻ Big Xu dành cho những khách hàng thân thiết, giúp thanh toán nhanh và trừ đi những khoản tiền nhỏ khi cần thiết. Vào dịp cuối tuần, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ, siêu thị thường có nhiều ưu đãi và giảm giá với nhiều sản phẩm.

bãi giữ xe

Khu vực nhà giữ xe trên đường Hồ Tùng Mậu

 Siêu thị có 2 khu vực giữ xe: khu vực ngoài trời phía đường Hồ Tùng Mậu và khu vực tầng hầm quảng trường Lâm Viên, với sức chứa hơn 100 ô tô và 1.200 xe máy...

Big C luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.