1. Trang Chủ
  2. Địa điểm tham quan
  3. Andante Farm and Lodge - khu cắm trại an yên nhất Đà Lạt
Andante Farm and Lodge - khu cắm trại an yên nhất Đà Lạt

Andante Farm and Lodge - khu cắm trại an yên nhất Đà Lạt

Ở Andante Farm and Lodge không có mạng Internet hay sóng điện thoại mà chỉ có thiên nhiên và một nhịp sống chậm, để bạn được khoan thai, được hít hà...

Nếu một ngày bạn cảm thấy chán với cuộc sống bức bối hiện tại, chỉ muốn “xách balo lên và đi”, tìm đến một chốn nào đó chỉ có mình-ta-với-ta, để được: Mắc võng nằm giữa đồi thông, đắm mình trong tiếng chim hót, trong ánh nắng chiều ấm áp, tận hưởng mùi thơm của nhựa thông, của gỗ mới, của sương đêm, của mùi thức ăn nấu chín thơm nức mũi… tất cả những điều đó, sẽ là tấm bản đồ trọn vẹn nhất, dẫn bạn đến với Andante Farm and Lodge.

Nếu bạn có như cầu đặt vé máy bay hãy truy cập vào Traveltop.vn để check giá vé.

Andante-farm-lodge

Andante Farm and Lodge chính là thiên đường của những tâm hồn đang “lưng chừng”, đang muốn được F5 lại bản thân sau những ngày kiệt sức với đống bài vở chất cao như núi, những ngày căng thẳng với các dự án chưa-đâu-vào-đâu hay những ngày cứ phải nở nụ cười “cơ học” để làm giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống…

Andante-farm-lodge

Ở Andante Farm and Lodge không có mạng Internet, công nghệ kể cả sóng điện thoại mà chỉ có thiên nhiên và một nhịp sống chầm chậm, để bạn được khoan thai, được hít hà sự kỳ diệu của đất trời.

Andante-farm-lodge

Andante Farm and Lodge là một chuỗi các căn nhà gỗ nhỏ, trang bị sẵn một số vật dụng sinh hoạt thiết yếu, còn lại sẽ… chẳng có gì cả. Bạn chỉ việc ăn-chơi-ngủ-nghỉ tại Andante Farm and Lodge. Ngày thì tham gia một số trò chơi team building, hoặc nằm ườn ra đọc tiểu thuyết lãng mạn nếu lười biếng. Đêm quây quần bên lửa trại, cùng nhâm nhi xiên thịt nướng và “thổn thức” một số bài hát mang hơi hướng sến sẩm, sầu đời, đến khi lửa đã tàn, giọng lạc hẳn đi, mắt díu hết lại thì hãy đi ngủ. Lịch trình của một ngày sẽ chỉ lặp đi lặp lại như vậy, cho đến khi bạn cảm thấy chán chường, thèm được quay lại với cuộc sống hiện đại, có sóng điện thoại, có wifi, có tivi…thì thôi.

Andante-farm-lodge

Để đến với Andante Farm and Lodge, bạn di chuyển theo hướng QL 723 (đường từ Đà Lạt đi Nha Trang), cách Hồ Than Thở khoảng 20km. Khi đến khu vực xã Dasar, tại Dốc Tình (Ngã Ba Tình) bạn sẽ thấy biển hiệu “Nhà máy sản xuất điện TTC Đa Khai” rất to màu đỏ bên phải, gần đối diện Cây xăng dầu số 3 thì bạn rẽ phải vào Đường Thủy Điện. Từ đây, bạn sẽ đi trên “con đường chông gai, đầy sỏi đá” khoảng 9km nữa là đến nơi.

Andante-farm-lodge

Andante Farm and Lodge là nơi phù hợp cho những ai yêu hiên nhiên và muốn nghỉ dưỡng. Bạn có thể lập team đi trekking xuyên rừng, rafting giữa suối hay đạp xe lòng vòng quanh trại để giãn gân cốt.

Nếu không muốn ở trong nhà, bạn có thể dựng một căn lều nhỏ bên ngoài để thử cảm giác nằm “khách sạn ngàn sao” cũng rất thú vị nữa đấy.

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Khu bếp của Andante Farm and Lodge được bày biện khá gọn gàng với các vật dụng xinh xắn màu nâu đất, trông rất gần gũi và ấm cúng.

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Andante-farm-lodge

Ngoài ra, Andante Farm and Lodge còn có hẳn một khu vườn lớn chuyên trồng các loại rau, củ sạch để phục vụ khách lưu trú. Bạn có thể tự tay nấu cho mình một bữa ăn hoàn hảo hoặc nếu không giỏi khoản ấy, hãy liên hệ chị chủ trang trại, để thưởng thức tay nghề siêu ngon của chị ấy nhé!

Đừng quên nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt hãy liên hệ Traveltop.

Nguồn ảnh: Sưu tầm