1. Trang Chủ
  2. Tin tức
  3. 3 du khách tử nạn tại khu vực thác Datanla Đà Lạt
3 du khách tử nạn tại khu vực thác Datanla Đà Lạt

3 du khách tử nạn tại khu vực thác Datanla Đà Lạt

Ngày 26.2, Công an tỉnh Lâm Đồng đã xác nhận thông tin 3 du khách mang quốc tịch Anh gồm 2 nữ 1 nam tử nạn khi tham gia tour du lịch tại khu vực thác Datanla.

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 26.2 khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 1 người còn mất tích.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, công ty Dalat Tourist cùng các cơ quan chức năng trên địa bàn, trong đó có Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường, tham gia cứu hộ.

Trao đổi với PV lúc 15h40, bà Trần Hồng Nhạn - Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng (Dalat Tourist) cho biết, bà đang trên đường xuống thác. Theo bà Nhạn, tính tới hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể nạn nhân còn lại.

Bà Nhạn thông tin thêm, khu du lịch Datanla thuộc quản lý của Dalat Tourist.

3 du khách gặp nạn là khách hàng của Công ty Du lịch Đam Mê (Đà Lạt) tổ chức tour Multi colour Trekking - đi bộ tham quan đa màu sắc. 

Đây là đường link của công ty du lịch tổ chức tour Multi colour Trekking - đi bộ tham quan đa màu sắc: http://dalatpassion.com/Tours/8/Multi-Colour-Trekking mà 3 du khách đã tham gia. 

Ngoài ra với tour đu dây vượt thác do các công ty Đà Lạt tổ chức - đây là các công ty do các ban ngành, chính quyền chấp thuận - Khi tổ chức các tour thì trang thiết bị được nhập theo tiêu chuẩn của Châu Âu với độ an toàn 100%. Nếu đã ai tham gia với tour này thì các bạn sẽ hiểu được độ an toàn tuyệt đối của tour này. Nó không giống như những trang báo khác đã đưa tin.