1. Trang Chủ
  2. Thông tin hữu ích
  3. “Mẹo” đi du lịch với giá thấp nhất
“Mẹo” đi du lịch với giá thấp nhất

“Mẹo” đi du lịch với giá thấp nhất

Làm thế nào để chuyến du lịch thoải mái, tiết kiệm mà vẫn đạt chất lượng? Hãy cùng tôi xem qua các “mẹo” để Đà Lạt luôn là điểm đến an toàn và đáng tin cậy nhé.

Tham khảo kĩ giá tour:

Cùng điểm đến, phòng khách sạn, giá vé máy bay, vé tham quan, bảo hiểm, ... nhưng đôi khi giá tour trọn gói và chất lượng của các công ty du lịch lại khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo giá tour và các thông tin liên quan thật kỹ trước khi quyết định đặt tour, bạn cũng có thể hỏi kinh nghiệm của những người khác.

Mẹo đi du lịch với giá thấp nhất

Tiết kiệm tiền hoặc lập tài khoản trước:

Lập một tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng là điều cần thiết nếu như bạn không giỏi trong việc kiểm soát số tiền của mình và thường rơi vào tình trạng “viêm màng túi” mỗi khi cần số tiền lớn để đi du lịch. Thường xuyên theo dõi số tiền trong tài khoản sẽ giúp bạn thắt chặt được chi tiêu và tạo động lực để gia tăng số tiền trong tài khoản.

Tìm hiểu giá cả:

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong các chuyến du lịch, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Tham khảo trước giá cả hoặc các chương trình khuyến mãi (nếu có) tại nơi bạn sẽ đến du lịch là cần thiết. Nắm được giá cả chính xác, bạn sẽ tránh được nạn “chặt chém”, tiết kiệm chi phí và thời gian cho chuyến đi, nhất là chuyến đi cho cả gia đình.Mẹo đi du lịch với giá thấp nhất

Đặt vé máy bay giá rẻ:

Vé máy bay luôn là điều trăn trở của mỗi người khi đến một địa điểm du lịch cách xa nơi mình sinh sống, tìm hiểu về các hãng hàng không có giá rẻ (Vietjet Air, Jetstar) hoặc các chương trình khuyến mãi, giảm giá là lựa chọn tối ưu nhất trong lúc này.

Nơi ở:

Nếu bạn không có điều kiện hoặc không quan trọng lắm về nơi ở thì nhà nghỉ, khách sạn 1 sao, 2 sao là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn chỉ cần tìm hiểu giá cả trên mạng và gọi điện đặt phòng trước vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được kế hoạch của chuyến đi.

Mẹo đi du lịch với giá thấp nhất

Ăn uống:

Thường thì các tour du lịch trọn gói sẽ bao gồm suất ăn sáng. Nếu bạn muốn đi ăn ngoài hoặc ngủ nướng thêm một lúc thì bạn có thể bỏ nó nếu thấy cần thiết. Ẩm thực Đà Lạt đa dạng, phong phú, từ các nhà hàng đến các quán vỉa hè, mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khác nhau. Nếu bạn đi phượt hay dã ngoại, tự chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời với các đồ dùng mang theo cũng là một ý tưởng đáng để thực hiện đấy.